Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm...

Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian xét tuyển liên tục đã hấp dẫn nhiều bạn nâng cao kiến thức cùng hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Việc làm ngành Xét nghiệm luôn đa dạng

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm dày dạn trong gần 10 năm trong đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường cho đến nay vẫn ghi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn là nơi gửi gắm niềm tin, ước mơ về ngành y dược của mình của các bạn trẻ trong cả nước. Nhà Trường không chỉ là một trong những địa chỉ hàng đầu trong đào tạo ngành y dược mà còn là địa chỉ đã cung cấp số lượng lớn các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường, trở thành những cán bộ, nhân viên ngành y, thực hiện chức trách của mình trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người trong ngành y tế.

Nhà Trường luôn đầu tư nâng cao chất lượng dạy và học mỗi đợt tuyển sinh, nhằm tạo cho sinh viên có cơ hội phát triển trong không gian thân thiện, tích cực, được học tập và bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích. Mô hình đào tạo Trường – Viện tiện ích cho sinh viên được rèn luyện lại những kiến thức, tích lũy thêm kỹ năng cho mình. Đặc biệt đối với ngành Xét nghiệm y học, sinh viên cần học tập nghiêm túc và áp dụng đúng đắn vào trong công tác của mình, bởi ngành Xét nghiệm có vai trò quan trọng và ảnh hưởng sâu sắc đến kết quả khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, với hình thức thi tuyển, nhiều bạn đang làm việc trong ngành y tế tốt nghiệp bậc học Trung cấp, có nguyện vọng học tập nâng cao kiến thức cho mình. Một mặc để phục vụ tốt cho công việc, đáp ứng với sự thay đổi của nền y học, nhiều ứng dụng khoa học được áp dụng trong quá trình khám và chữa bệnh. Mặt khác, kết quả của công tác Xét nghiệm ảnh hưởng và liên quan sâu sắc đến kết quả khám bệnh, thế nên người Xét nghiệm viên cần trang bị cho mình những kỹ năng chuyên nghiệp và thiết thực nhất.

Thời gian xét tuyển của hệ được triển khai liên tục trong năm, được chia thành từng đợt nhằm thuận lợi cho điều kiện riêng của từng đối tượng cá nhân của các thí sinh. Bạn có thể tham gia tuyển sinh học tập sau khi đã sắp xếp hoàn chỉnh thời gian của bản thân. Thời gian học tập là 1,3 năm, sinh viên được học tập những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn. Thời gian được thiết kế vào các ngành thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa hoc vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn có nguyện vọng nâng cao kiến thức ở bậc học chuyên sâu,khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần có điều kiện gì?

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE