Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần...

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần có điều kiện gì?

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 hãy đảm bảo đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Xét nghiệm (hoặc Trung cấp các ngành y dược).

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Ngành Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người, là một “mắc xích” quan trọng không thể thiếu để đưa kết quả cuối cùng cho bệnh trạng của người bệnh. Người nhân viên Xét nghiệm Y học sẽ tiến hành sử dụng những máy móc hiện đại và phân tích mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân, kết quả cuối cùng được đưa ra sẽ là “bằng chứng” xác thực nhất, để bác sĩ nhận định và đưa ra hướng điều trị nhanh chóng, có hiệu quả cho bệnh nhân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian sau gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường với chất lượng vượt trội luôn là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của các thí sinh. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn vững vàng, cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành hữu ích, đặc biệt là chuyên ngành Xét nghiệm, với những kiến thức và kỹ năng thành thạo sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của sinh viên trong tương lai.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mở rộng trên toàn quốc đối với những thí sinh đạt về điều kiện tuyển sinh. Những bạn tốt nghiệp hệ Trung cấp Xét nghiệm (hoặc Trung cấp các ngành học y dược) đều có thể tham gia tuyển sinh học tập. Sinh viên được cung cấp, bổ sung những kiến thức chuyên ngành ở bậc học nâng cao, học tập kiến thức mới và ôn lại kiến thức cũ, đảm bảo thực hiện tốt công việc của mình trong hệ thống y tế.

Thời gian học 1,3 năm đối với hệ đào tạo Liên thông, sinh viên sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tiếp tục làm việc đối với chuyên ngành Xét nghiệm của mình trong ngành y tế, hoặc bạn cũng có thể tìm việc làm ngành Xét nghiệm phù hợp sau khi đã tốt nghiệp. Ngoài ra, Nhà Trường còn triển khai mở rộng đào tạo đối với các ngành y dược cùng với các hệ đào tạo thích hợp với điều kiện của từng thí sinh, như: Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE