Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018...

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 là gì?

Tốt nghiệp bậc Trung cấp các ngành y dược là điều kiện đơn giản tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Nhu cầu học tập nâng cao kiến thức đã trở thành phổ biến ở các ngành nghề hiện nay, nhất là ngành nghề y dược đặc biệt. Không chỉ là ngành nghề có tầm quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống con người, người học ngành y dược cần học tập bổ sung thêm nhiều kiến thức mới, cập nhật những thông tin cần thiết trong nghề, củng cố lại kiến thức cũ để có thể làm tốt công việc của mình tại cơ quan, đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, đối với việc ngày nay có nhiều loại bệnh mới nảy sinh, từ quá trình sinh hoạt của con người hiện đại chưa điều độ, tạo cơ hội cho mầm bệnh phát triển. Ngành Xét nghiệm có vai trò trong việc nghiên cứu, phân tích và tìm ra “câu trả lời” cho những căn bệnh ấy, thế nên ngành nghề rất cần đội ngũ những cán bộ Xét nghiệm viên lành nghề, với đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của mình, đáp ứng được nhiệm vụ. Do đó, nhu cầu học tập nâng cao kiến thức rất cần thiết và cấp bách. Hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai đào tạo với điều kiện đơn giản, những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Xét nghiệm (hoặc Trung cấp các ngành y dược) có thể tham gia tuyển sinh học tập nâng cao kiến thức tại trường.

Vai trò quan trọng của ngành Xét nghiệm

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Đối với hệ đào tạo liên thông nâng cao kiến thức ngành y dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng, thời gian học tập được ấn định là 1,3 năm, sinh viên được học tập trau dồi kiến thức cũ đã học, bổ sung thêm kiến thức mới mẻ ở bậc học cao hơn trong ngành Xét nghiệm, được thực hành rèn luyện lại kỹ năng với đầy đủ những thiết bị, dụng cụ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng được cung cấp cho sinh viên những kiến thức cũng như kỹ năng, củng cố thêm hành trang để làm tốt hơn trong công việc tương lai.

Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ tạo điều kiện học tập cho sinh viên với thời gian được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật trong tuần, thích hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Ngoài ra, đối với những thí sinh học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được đào tạo thêm 3 tháng học chuyển đổi. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Địa chỉ học ngành Xét nghiệm chất lượng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Những thí sinh khi tham gia nâng cao kiến thức với hệ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm đầy đủ các kiến thức cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi arõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE