Địa chỉ đào tạo chất lượng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm...

Địa chỉ đào tạo chất lượng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình hãy lựa chọn đúng đắn địa chỉ chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Bởi sự phát triển không ngừng của ngành y dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, nhiều thiết bị, máy móc hiện đại được áp dụng vào trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Những ứng dụng khoa học có ứng dụng hiệu quả trong việc tìm ra kết quả “bệnh trạng” của mọi người. Do đó, việc học lên Liên thông rất thiết thực và cần thiết để những nhân viên ngành y tế bậc học Trung cấp nâng cao những kiến thức chuyên ngành và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế cấp phép, luôn tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu trong đào tạo khối ngành y dược. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức thi tuyển đối với những thí sinh bậc Trung cấp Xét nghiệm (hoặc bậc Trung cấp ngành y dược). Đặc biệt, mô hình đào tạo kết hợp nhà trường và bệnh viện hiệu quả giúp sinh viên được học tập và nâng cao kỹ năng nghề của mình hiệu quả.

Việc làm ngành Xét nghiệm trong tương lai

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018 với đào tạo các ngành học nhóm y dược, đáp ứng nhu cầu mong muốn học tập của những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập nâng cao kiến thức tại TPHCM. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình hướng dẫn, giới thiệu với sinh viên những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn. Đối với những Xét nghiệm viên đã có kinh nghiệm sẽ được ôn luyện lại và nâng cao kiến thức cho mình, đối với những sinh viên ngành y dược sẽ được tiếp cận với những kiến thức hữu ích của ngành Xét nghiệm và áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai.

Thời gian học là 1,3 năm đối với hệ học Liên thông, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định và có thể nhanh chóng nâng cao kiến thức chuyên môn với công việc Xét nghiệm viên hoặc tìm kiếm công việc phù hợp với chuyên ngành đã học. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo các ngành y dược và ngành xét nghiệm đối với các ngành và các hệ như: Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE