Địa chỉ chất lượng đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y...

Địa chỉ chất lượng đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Học tập ngành y dược cần tìm đúng trường chuyên nghiệp và chất lượng là tiêu chí hàng đầu của thí sinh khi có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin là một trong những ngôi trường chất lượng nhất về đào tạo khối ngành y dược tại TPHCM, với thời gian gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành y dược. Nhà Trường thông báo thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với đa dạng các ngành học y dược dành cho các thí sinh lựa chọn và học tập, phù hợp với sở thích cá nhân của mình. Điều kiện nhà trường vẫn được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ hiệu quả cho việc học tập và rèn luyện thực hành của sinh viên.

Phương châm hoạt động của Nhà Trường với “Chất lượng đưa lên hàng đầu”, tỷ lệ giờ học được thiết kế với thời gian 70% giờ thực hành, giúp sinh viên được rèn luyện những kỹ năng nghề của mình hiệu quả. Bên cạnh đó, mô hình đào tạo Viện – Trường được triển khai trong công tác giảng dạy giúp sinh viên được thực hành, rèn luyện, nâng cao kỹ năng của mình, sau những giờ học tập trên giảng đường. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu những trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp sinh viên tìm địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược, với hệ chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp với bản thân mình. Thí sinh tham gia tuyển sinh học tập cần đáp ứng về một số điều kiện đơn giản được Nhà Trường đưa ra:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học và mang lại kết quả tốt nhất
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập, thỏa mãn niềm yêu thích của mình.

Với thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi tích lũy được đầy đủ những kiến thức cần thiết, tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Bạn có thể tìm việc phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên cả nước, hoặc cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo các ngành y dược với mục đích mở rộng đối tượng tham gia tuyển sinh học tập, với các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2, với đào tạo các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…phù hợp với điều kiện riêng của từng đối tượng thí sinh có thể sắp xếp thời gian phù hợp và tham gia ứng tuyển học tập.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn học tập và tìm kiếm thành công trong ngành dược, hãy chuẩn bị hành trang bộ hồ sơ đầu tiên khi tuyển sinh học tập Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE