Học phí đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM...

Học phí đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 như thế nào?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 như thế nào là một trong những thắc mắc được thí sinh quan tâm khi có nhu cầu đăng ký học.

Học phí đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 như thế nào?

Học phí đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 như thế nào?

Trong những năm gần đây nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân là rất lớn và dự kiến sẽ càng gia tăng trong những năm tiếp theo. Vì thế nhiệm vụ đặt ra đối với ngành Y tế và các trường đào tạo khối ngành sức khỏe là đào tạo bổ sung đội ngũ Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Các chuyên gia dự đoán ngành Điều dưỡng sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới. Chính vì thế, lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được xem là quyết định sáng suốt giúp bạn đi trước đón đầu cơ hội.

Học phí đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 như thế nào?

Trước nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 dành cho các đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ. Thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, do vậy học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM được Nhà trường áp dụng phù hợp với đông đảo đối tượng học viên. Sinh viên khi theo học tại trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành đầy đủ. Chi tiết chính xác về học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur theo số điện thoại:

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Theo quy định, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thời gian học là 18 tháng: Áp dụng với những thí sinh thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN…
  • Thời gian học là 20 tháng: Áp dụng với những thí sinh thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Sư phạm, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, có giá trị trên toàn quốc và đủ tiêu chuẩn theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Thí sinh khi đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE