Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM tháng...

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM tháng 9/2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại TPHCM khai giảng tháng 9 năm 2018, thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm chi phí.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM tháng 9/2018

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM tháng 9/2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những người đã có một văn bằng trình độ cao đẳng trở lên ở một ngành khác, có nhu cầu học thêm một văn bằng để bổ sung kiến thức và có thêm cơ hội việc làm ở lĩnh vực mới.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Việc học thêm văn bằng 2 đem lại cho người học rất nhiều lợi ích, giúp bồi dưỡng kiến thức và kĩ năng chuyên môn cho người học. Từ đó tạo nhiều cơ hội việc làm cho người học. Ngoài việc có thêm kiến thức ở lĩnh vực mới, việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn giúp bạn mở rộng thêm các mối quan hệ giúp ích cho công việc của mình.

Khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được rút ngắn một số môn cơ bản đã học ở văn bằng thứ nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Thời gian học tương đối linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại TPHCM tháng 9/2018

Đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại TPHCM với thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người đã đi làm.

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được điều kiện hết sức đơn giản: có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ và có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng, thời gian học là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… Thời gian học là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở những ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm ĐH/CĐ.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE