Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thứ 7...

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thứ 7 và Chủ nhật

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là nhu cầu của nhiều bạn trẻ đã có một văn bằng ở ngành khác hiện nay với mong muốn có công việc ổn định.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thứ 7 và Chủ nhật

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thứ 7 và Chủ nhật

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược hiện nay đang mở ra nhiều cơ hội việc làm khi mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các công ty Dược, Nhà thuốc ngày càng gia tăng. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều bạn trẻ đã có một văn bằng ở ngành khác muốn học thêm một văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Lợi ích khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược: ngoài việc có thêm cơ hội việc làm, học văn bằng 2 ngành Dược còn giúp bạn có thêm vốn kiến thức ở lĩnh vực Y Dược để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM.

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ, có nhu cầu học thêm ngành Dược.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Khung thời gian học được bố trí phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm, cụ thể thời gian học là vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE