100% cơ hội việc làm với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược...

100% cơ hội việc làm với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với nhu cầu cần thiết của con người ngày nay, sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không lo ngại nỗi lo thất nghiệp với 100% cơ hội việc làm trong ngành.

Việc làm ngành dược đang rất thiếu hụt

Nhu cầu việc làm đối với ngành Dược như thế nào?

Trong thời đại hội nhập kinh tế hiện nay ở nước ta, nhiều đổi mới về kinh tế – xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng cải thiện rõ rệt, con người ngày nay đa phần không còn “nặng” với nỗi lo về “cơm, áo, gạo, tiền”, có suy nghĩ đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình hơn. Bên cạnh đó, áp dụng nhiều thành tựu phát triển của khoa học – công nghệ, không chỉ nền kinh tế mà nhiều lĩnh vực khác cũng có nhiều thành tựu vượt bậc. Do đó, nền y tế nước ta cũng có nhiều thành tựu phát triển đáng kể.

Nhu cầu về nguồn nhân lực đối với ngành y tế hiện nay đang thiếu hụt rất nghiêm trọng, một mặt bởi thời gian học tập đối với ngành y dược kéo dài hơn so với những ngành nghề khác, mặc khác là bởi nhu cầu đòi hỏi ngày càng tăng của con người, lực lượng nhân viên ngành y tế đang rất đòi hỏi rất cấp thiết. Thế nên, sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường không lo ngại nỗi lo thất nghiệp, bởi cơ hội việc làm của ngành lên cao đến khoảng 100%.

Chính bởi những nét hấp dẫn đó mà ngành y dược luôn thu hút đông đảo thí sinh tham gia tuyển sinh học tập, không chỉ nhiều bạn trẻ tham gia học tập hệ chính quy mà cả những thí sinh chưa tìm được việc làm phù hợp với ngành học của mình đã tìm cơ hội mới trong ngành dược, với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm nay. Việc làm ngành dược phong phú với nhiều việc liên quan chuyên ngành như: dược sĩ tư vấn và bán thuốc cho bệnh nhân; trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc; tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; giám sát quá trình sản xuất thuốc tại các công ty dược phẩm…

Tiềm năng phát triển to lớn của ngành dược trong tương lai

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao lâu?

Là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu trong đào tạo khối ngành y dược trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo ngành dược với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mục đích tạo cơ hội học tập cho nhiều thí sinh thực hiện nguyện vọng của mình. Các thí sinh hãy đáp ứng đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào đều có thể học tập đối với hệ Văn bằng 2 tại Nhà Trường.

Bởi đối tượng tham gia tuyển sinh học tập khác nhau nên thời gian học tập đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cũng không giống nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học ngoài nhóm y dược: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm…

Với thời gian thiết kế học tập vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, Nhà Trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi hoàn thành xong chương trình học tập, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Nhiều cơ hội việc làm trong ngành dược luôn “chờ đợi” bạn đáp ứng, thực hiện, tham gia vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh với hình thức xét tuyển hồ sơ đối với những thí sinh tuyển sinh học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh hãy trang bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất trong 6 tháng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Giấy khai sinh (Bản photo có công chứng)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các thí sinh sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về địa chỉ của trường và đợi nhà trường liên hệ lại tức là các bạn đã trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rồi nhé!

Địa chỉ tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE