“Bí kíp” thành công với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược...

“Bí kíp” thành công với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành dược phong phú chính là nét hấp dẫn lớn thu hút nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Vai trò của ngành dược như thế nào?

Ngành Dược luôn có vai trò quan trọng không chỉ trong ngành y tế mà còn trong cuộc sống con người, dường như trong tiềm thức, con người ta khi ốm đau hay bệnh tật đều tìm đến sự giúp đỡ của người Dược sĩ trước tiên hơn là chọn đi bệnh viện khám bác sĩ, chứng tỏ vai trò không thể thiếu của người dược sĩ và ngành dược đối với bệnh nhân. Bên cạnh đó, nước ta nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng mưa luôn thất thường thế nên con người thường hay bị mắc các bệnh “lặt vặt” như cảm mạo, cảm cúm, đau đầu…những lúc như thế, Dược sĩ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của mọi người với mong muốn chữa khỏi bệnh của mình.

Không những thế, nguồn nhân lực cán bộ ngành y tế lành nghề của nước ta hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng, một mặt không đáp ứng được những nhu cầu đặt ra của bệnh nhân, mặc khác, chất lượng của công tác khám và chữa bệnh cũng chưa được đảm bảo thiết thực. Cơ hội và nhu cầu việc làm của ngành y dược luôn tăng cao mỗi năm, rất cần sự giả quyết của các cơ quan chức năng.

Chính bởi những nét hấp dẫn ấy mà nhiều bạn trẻ đã tìm đến với ngành y dược sau khi chưa tìm được việc làm như mong muốn sau khi tốt nghiệp. Cũng có bạn muốn tìm kiếm thành công mới trong ngành dược, tương lai việc làm rộng lớn đối với ngành…Vì thế hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn “lý tưởng”, được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong mỗi năm, bởi cơ hội việc làm luôn cao đến khoảng hơn 90% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Vai trò quan trọng của ngành dược trong cuộc sống

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2018, với điều kiện tuyển sinh xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học theo quy định của bộ GD-  ĐT quy định (trong hoặc ngoài ngành y dược). Bởi những đối tượng tham gia tuyển sinh học tập khác nhau nên thời gian học tập của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thiết kế cũng khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian học 20 tháng: đối với thí snh bậc Cao đẳng các ngành học khác ngoài nhóm ngành sức khỏe: Sư phạm, Du lịch…

Nhà Trường luôn tạo điều kiện học tập cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả, với thời gian được thiết kế ngoài giờ hành chính, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần, thích hợp với điều kiện của nhiều thí sinh. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Việc làm tương lai của ngành dược luôn phong phú, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường luôn nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Địa chỉ học ngành dược chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sau khi hoàn thành chương trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với tuyển sinh học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, hãy chuẩn bị các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE