Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng nhất...

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng nhất TPHCM năm 2018?

Thí sinh có mong muốn học tập nâng cao kiến thức ngành y dược hãy lựa chọn địa chỉ đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng nhất tại TPHCM năm 2018.

Có cần thiết học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Có cần thiết học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018?

Học tập thêm nhiều kiến thức không phải là điều dư thừa dù ở bất kỳ ngành nghề nào, đặc biệt là đối với ngành y dược. Ngành nghề luôn có nhiều cập nhật với những kiến thức và kỹ năng mới mẻ của sự phát triển của nền y học trên thế giới. Học tập để nâng cao khả năng tiếp cận đối với những kiến thức mới, có thể áp dụng hiệu quả vào trong công việc hiện tại của mình, nhất là đối với ngành Xét nghiệm, tìm hiểu nhiều loại sinh vật, loại bệnh mới phát sinh, song song với quá trình phát triển của đất nước, với chất lượng cuộ sống ngày càng đi lê của con người hiện đại.

Bên cạnh đó, đối với những nhân viên đang làm việc tại các cơ sở y tế hiện nay có bậc học Trung cấp Y Dược, nhu cầu học tập Liên thông lại càng cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết. Không chỉ học tập những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu để áp dụng hiệu quả, nâng cao chất lượng công việc, mà còn là cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp của mình, đáp ứng với nhu cầu phát triển của ngành nghề. Đặc biệt, trong tương lai gần, Bộ Y tế sẽ tiến hành “chuẩn hóa” trình độ của đội ngũ nhân viên y tế, muốn tồn tại và làm việc trong nghề bạn cần thiết phải học tập nâng cao kiến thức đối với ngành y dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Việc lựa chọn cho mình địa chỉ học tập chất lượng có vai trò và ảnh hưởng quan trọng đến việc được cung cấp những kiến thức hữu ích đối với ngành y dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, luôn tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu trong nghề, nhận được đông đảo sự tin tưởng lựa chọn học tập của các bạn thí sinh trong toàn quốc.

Luôn mang đến không gian học tập thoải mái nhất, với đầy đủ những dụng cụ và thiết bị phục vụ cho việc học hiệu quả, cơ sở vật chất được trang bị tiên tiến, hiện đại. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình trong công việc, nội dung chương trình giảng dạy hữu ích, cung cấp với đầy đủ những kiến thức đối với chương trình học Liên thông lên Cao đẳng. Bên cạnh đó, sinh viên có thể thực hành rèn luyện kỹ năng của mình ngay tại cơ quan đang làm việc, hoặc có thể rèn luyện tại bệnh viện của Nhà Trường, với thiết kế giảng dạy theo mô hình Viện – Trường một cách thiết thực có hiệu quả.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học, tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định. Việc học tập nâng cao kiến thức trong ngành Xét nghiệm luôn cần thiết và quan trọng đối với những nhân viên đang làm nghề, với mong muốn tiếp tục làm việc và thăng tiến trong công việc.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE