Hệ Trung cấp Dược có được học lên Liên thông Cao đẳng...

Hệ Trung cấp Dược có được học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không?

Nhiều thí sinh thắc mắc về bậc Trung cấp Dược có thể tuyển sinh học tập lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được không?

Việc làm ngành Xét nghiệm luôn rộng mở tương lai

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hiện nay có nhiều nhân viên, cán bộ ngành y tế có mong muốn học tập nâng cao kiến thức của mình nhằm có thể vận dụng làm tốt nhiệm vụ của mình trong công tác hiện tại, cũng nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Trong đó, nhiều thí sinh với bậc học Trung cấp Dược thắc mắc có thể tuyển sinh học tập nâng cao kiến thức lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, có niềm yêu thích đối với những kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm và tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân đối với ngành nghề mới.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, đã cung cấp lực lượng các thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ Nhà Trường ra trường “gia nhập” vào đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế làm công tác khám và chữa bệnh cho mọi người.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Xét nghiệm (hoặc Trung cấp các ngành y dược), thế nên những thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp Dược vẫn  có thể tham gia tuyển sinh học tập nâng cao kiến thức cho bản thân. Trong thời gian tới, Bộ Y tế có thể thực hiện “chuẩn hóa” đối với những nhân viên ngành y tế, để tồn tại và phát triển trong nghề, những người bậc học Trung cấp cần thiết phải học tập nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức cho mình để có thể đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi của nghề và của bệnh nhân.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những thí sinh với niềm đam mê ngành y dược có mong muốn học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với  các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu học tập của từng thí sinh. Trong đó, hệ đào tạo ngành Xét nghiệm nhận được nhiều sự lựa chọn của các thí sinh, ngành Xét nghiệm y học hiện đại đang chiếm vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu trong ngành y tế cũng như trong công tác khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Để có thể làm tốt nhất công tác của mình, người nhân viên phải nắm vững những kiến thức, kỹ năng cần thiết của ngành nghề để có thể áp dụng hiệu quả vào công tác hàng ngày. Việc học tập nâng cao, bổ sung kiến thức rất cần thiết đối với những nhân viên có mong muốn làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Thời gian học tập hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm, sinh viên sau khi đã hoàn thành xong chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định. Với tấm bằng Cao đẳng trên tay, bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế hay các cơ sở liên quan, sử dụng các trang thiết bị tiên tiến, tham gia vào công tác xét nghiệm và tìm ra “bằng chứng” để bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh chính xác hơn cho bệnh nhân. Ngoài ra, trong tình trạng đất nước không ngừng phát triển và nhiều loại bệnh tiềm ẩn như hiện nay, việc làm ngành y dược nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng luôn “chờ đợi” sinh viên ngành y dược tốt nghiệp ra trường đáp ứng.

Ngành Xét nghiệm cần học tại địa chỉ chất lượng nhất

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh có mong muốn học tập và phát triển trong ngành y dược với tham gia học tập hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,hãy trang bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE