Những điều cần biết khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược...

Những điều cần biết khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM những năm gần đây được nhiều bạn trẻ lựa chọn, đây là cơ hội để sở hữu thêm một văn bằng đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm mới trong ngành Dược.

Những điều cần biết khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Những điều cần biết khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Theo thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, ngành Dược Việt Nam hiện nay đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong khi nhiều lĩnh vực khác có dấu hiệu bão hòa. Hiện nay, không chỉ ở các bệnh viện, doanh nghiệp dược thiếu hụt nhân lực mà ngay cả các doanh nghiệp dược nước ngoài có chi nhánh ở Việt Nam, các cơ sở sản xuất thuốc… cũng cần tuyển dụng một số lượng nhân sự lớn. Đặc biệt, hệ thống phân phối thuốc của nước ta đang ngày càng mở rộng về quy mô, số lượng, tiến tới đạt chuẩn đây cũng là cơ hội tốt cho các sinh viên theo học ngành Dược. Do đó các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM sau khi ra trường rất được trọng dụng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hệ đào tạo dành cho những bạn trẻ đã có một văn bằng ở ngành khác có nguyện vọng học thêm một văn bằng ngành Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Việc học thêm văn bằng 2 đem lại cho người học rất nhiều lợi ích, giúp bồi dưỡng kiến thức và kĩ năng chuyên môn cho người học. Từ đó tạo nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Ngoài ra, khi học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược ,bạn sẽ có cái nhìn tổng thể, rộng lớn hơn, có thêm nhiều mối quan hệ từ việc đi học thêm một chuyên ngành nữa.

Khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ được rút ngắn một số môn cơ bản trong chương trình cũ, giúp tiếp kiệm thời gian và chi phí học tập. Thời gian học tương đối linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Nhằm tạo điều kiện cho những người có nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội và TPHCM.

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, thời gian học là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… Thời gian học là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở những ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, do đó thí sinh có thể thu xếp công việc ở cơ quan để tham gia học tại trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng CMND.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE