Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 9/2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TPHCM tháng 9/2018 thời gian học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tháng 9/2018

Ngành Xét nghiệm Y học có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở Y tế, để thực hiện được các xét nghiệm cho kết quả chính xác thì người Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải có kiến thức và tay nghề vững vàng. Chính vì thế để làm việc lâu dài trong ngành Y, các kỹ thuật viên Xét nghiệm phải luôn chủ động học tập để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tháng 9/2018

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được cải tiến chú trọng thực hành nhằm giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng làm việc thực tế.

Thí sinh muốn đăng ký thi liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe: Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trung cấp Hộ sinh, ngành Dược, KT Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng…  Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu chưa có thì sẽ học thêm 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào ngoài giờ hành chính (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật), với khung thời gian học linh hoạt như vậy học viên có thể thu xếp đi học để không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Lịch thi tuyển tháng 9/2018 dự kiến: ngày 22-23/9/2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học năm 2018

Thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: