Lịch thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 8/2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch thi liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018 thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Lịch thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 8/2018

Học liên thông Cao đẳng Dược là cần thiết trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược hiện nay, Dược sĩ Cao đẳng không khó để tìm được một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, theo chủ trương của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa nhân lực ngành Y Dược yêu cầu Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật viên… cần có bằng cao đẳng trở lên. Trước tình hình đó việc học liên thông Cao đẳng Dược là cần thiết đối với những Dược sĩ Trung cấp nếu như muốn có cơ hội việc làm với mức lương cao hơn.

Lịch thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 8/2018.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân lực Dược sĩ Cao đẳng cho ngành Dược Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: ngành Dược, Điều dưỡng đa khoa, Vật lý trị liệu và PHCN, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm; đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học là 1,3 năm + 03 tháng.

Với khung thời gian học linh hoạt vào Thứ 7 và Chủ nhật, thí sinh có thể thu xếp công việc ở cơ quan để tham gia khóa học ở trường.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, lịch thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tháng 8/2018 tại TPHCM dự kiến vào ngày 18 – 19/8/2018.

Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học có thể nộp hồ sơ vào trường ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường tại: