Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 mất thời...

Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 mất thời gian bao lâu?

Thời gian học tập nâng cao kiến thức với Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế ngắn gọn thích hợp với các thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhu cầu học tập nâng cao kiến thức đối với các ngành học, đặc biệt là nhóm ngành sức khỏe luôn rất quan trọng và cần thiết, giúp người học được cung cấp thêm nhiều kiến thức chuyên ngành mới mẻ và ôn luyện lại những kiến thức đã cũ. Đối với những nhân viên ngành y dược, việc được cung cấp bổ sung thêm kiến thức là điều cần thiết, bởi kiến thức ngành y luôn có những đổi mới hàng ngày, đòi hỏi người trong nghề cần cập nhật liên tục nhằm đổi mới cũng như nâng cao kỹ năng của mình.

Hệ học Liên thông lên Cao đẳng Dược là nhu cầu cần thiết và cấp bách đối với những nhân viên ngành y tế tốt nghiệp bậc học Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành y dược). Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chương trình đào tạo đạt chất lượng cao luôn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên. Giúp bạn học tập thêm nhiều kiến thức và kỹ năng, phục vụ tốt hơn nữa trong công việc ở hiện tại, tạo bước tiến trong tương lai.

Nhu cầu học ngành dược rất cần thiết 

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Ngành Dược có vai trò không thể thiếu đối với cuộc sống của con người, người dược sĩ luôn bên cạnh bạn những lúc ốm đau hay bệnh tật. Để làm được điều đó là không dễ dàng, bạn phải trải qua thời gian học tập chăm chỉ và kiên trì để theo đuổi được nghề đến cùng. Tuy nhiên, với yêu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như của bệnh nhân, những người dược sĩ bậc học Trung cấp cần học tập thêm những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu hơn nữa, để có thể đáp ứng được với những yêu cầu, đòi hỏi của thời đại.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, thí sinh cần tham gia thi tuyển sinh trước khi được chính thức trở thành sinh viên của hệ học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm, với thời gian học được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn sẽ có thể nâng cao vị thế của mình tại cơ quan cũng như mở rộng thêm nhiều kiến thức cần thiết, phục vụ cho công việc của mình.

Địa chỉ học chất lượng ngành y dược tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, nâng cao kiến thức của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE