Điều kiện tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 đã giúp nhiều thí sinh được nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Điều kiện tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Nhằm đáp ứng về mục đích nâng cao giá trị bằng cấp cho những thí sinh đã và đang làm việc trong ngành y tế, trên cương vị là những cán bộ, nhân viên ngành y phụng sự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Nhu cầu về học tập thêm nhiều kiến thức là nhu cầu thiết thực, nhất là đối với ngành y dược, có liên quan trực tiếp đến sự an toàn về sức khỏe và tính mạng của con người. Bên cạnh đó, học tập cũng giúp họ có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những thiết bị, máy móc hiện đại được đưa vào sử dụng, phục vụ quá trình khám và chữa bệnh cho con người.

Điều kiện tuyển sinh đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược (hoặc bằng Trung cấp các ngành học y dược), có thể tham gia tuyển sinh học tập bằng hình thức thi tuyển. Nhà Trường sẽ tổ chức thi tuyển hàng tháng, theo từng đợt tuyển sinh, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao giá trị bằng cấp cho thí sinh có nhu cầu học tập trong năm 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với chương trình đào tạo đạt theo chuẩn khung chương trình được Bộ GD – ĐT cấp phép, Nhà Trường với đầy đủ những thiết bị, dụng cụ phục vụ hiệu quả cho công tác học tập, thực hành đối với các sinh viên. Bên cạnh đó, mô hình đào tạo Viện – Trường được thiết kế hợp lý với tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành hiệu quả sau giờ học lý thuyết. Đội ngũ giảng viên luôn giàu nhiệt huyết trong công việc của mình, hướng dẫn sinh viên nhiều bài học hay và bổ ích.

Thời gian học Liên thông là 1,3 năm; sinh viên sau khi được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học nâng cao. Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Nhà Trường tạo điều kiện học tập với thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm. Thí sinh có thể tìm việc làm phù hợp trong ngành dược sau khi tốt nghiệp, hoặc nâng cao thêm vị thế của mình trong công việc mình đang đảm nhận, làm tốt hơn với công tác chuyên môn của mình.

Địa chỉ học ngành dược chất lượng

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Những thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi tham gia tuyển sinh học tập, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE