Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo đã tốt nghiệp bậc Trung cấp các ngành y dược.

Việc làm hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Luôn là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn học tập của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau gần 10 năm hình thành và phát triển đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các thí sinh với nguyện vọng học tập ngành y dược. Những kiến thức của ngành y dược, nhất là ngành dược cần phải được học tập thật sự nghiêm túc và hiệu quả, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người.

Bên cạnh chương trình học tập đạt chất lượng cao, theo chuẩn của Bộ Y tế cấp phép, Nhà Trường với mô hình đào tạo Viện – Trường, sự kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành, cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm cho mình, vận dụng hiệu quả trong công việc trong tương lai. Đặc biệt, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đến những trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, giúp sinh viên tìm được việc làm với mức thu nhập đáng mơ ước.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đối với những thí sinh thỏa mãn điều kiện đã tốt nghiệp bậc Trung cấp ngành Dược (hoặc bậc Trung cấp các ngành y dược). Thí sinh với nguyện vọng bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành ở bậc chuyên sâu nhằm đáp ứng với công việc ngành càng tiên tiến trong ngành dược, đòi hỏi bạn cần phải trang bị cho mình lượng kiến thức  để đáp ứng với sự phát triển đó.

Thời gian học là 1,3 năm đối với hệ Liên thông. Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết và hữu ích nhằm phục vụ cho công việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị tìm việc làm ngành dược trong ngành y tế hay các cơ sở liên quan. Trực tiếp tham gia vào trách nhiệm chữa bệnh cho mọi người với vai trò người bán thuốc; hoặc làm những công việc liên quan như: Tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Làm giám sát quá trình sản xuất các loại thuốc, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng…

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Những bạn có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE