Địa chỉ chất lượng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm...

Địa chỉ chất lượng học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Việc lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng quan trọng đối với thí sinh học nâng cao, chuyên sâu trong ngành dược năm 2018.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau gần 10 năm được xây dựng và phát triển trong đào tạo khối ngành y dược, là địa chỉ tin tưởng của rất nhiều bạn trẻ với niềm mong muốn thỏa mãn lòng yêu thích đối với ngành y dược. Chất lượng chính là “chìa khóa” dẫn đến sự thành công của Nhà Trường và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia học tập mỗi năm tuyển sinh.

Mô hình đào tạo Viện – Trường, kết hợp hợp lý giữa Nhà trường và bệnh viện, giữa lý thuyết và thực hành, giảng dạy hiệu quả, giúp sinh viên có thể được học tập những kiến thức chuyên ngành trên giảng đường và thực hành hiệu quả nhất, nắm vững được những kiến thức quan trọng. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình trong giảng dạy và giảng giải mọi thắc mắc cho sinh viên. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, tìm công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Cùng với sự phát triển của nền y học và nhu cầu đòi hỏi của con người ngày nay, nhu cầu học tập nâng cao thêm những kiến thức bậc cao hơn là điều cần thiết đối với những nhân viên y tế tốt nghiệp bậc Trung cấp, đang làm việc trong hệ thống y tế. Không chỉ được học thêm kiến thức chuyên ngành bậc nâng cao, bạn còn được ôn luyện lại những kiến thức cũ, nhằm thực hiện tốt trong công việc hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức thi tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp ngành Dược (hoặc Trung cấp các ngành y dược). Thời gian học là 1,3 năm đối với hệ học Liên thông. Sinh viên được học tập với thời gian ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho việc vừa học vừa làm hiệu quả. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo ngành Dược đối với nhiều đối tượng thí sinh, với hệ Cao đẳng Dược chính quy và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân để có thể học tập được hiệu quả nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn tìm kiếm cơ hội thăng tiến hơn trong ngành nghề. Khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguôn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE