Nâng cao giá trị bằng cấp với Liên thông Cao đẳng Dược...

Nâng cao giá trị bằng cấp với Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhằm thỏa mãn nhu cầu về nâng cao giá trị bằng cấp của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018.

Nâng cao giá trị bằng cấp ngành dược trong năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện dành cho những bạn thí sinh có mong muốn học tập, nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp cho mình rất đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với điều kiện là những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành y dược). Thí sinh sẽ được học tập và cung cấp thêm những kiến thức ở bậc học chuyên sâu hơn.

Nhu cầu học tập lên Liên thông, nâng cao kiến thức là nhu cầu cần thiết hiện nay, nhất là ở ngành y dược, những kiến thức mới được cập nhật và bổ sung liên tục, từ những thành tự, phát mình trong nền y học của thế giới cũng như trong nước. Để tồn tại và tiếp tục làm việc trong ngành y dược, với cương vị là cán bộ, nhân viên ngành y tế như hiện tại, những người bậc học Trung cấp cần phải tiếp tục học tập và bổ sung thêm những kiến thức và kỹ năng cho mình, đáp ứng được sự yêu cầu ngày càng cao của nghề, cũng như những đòi hỏi từ bệnh nhân.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo triển khai tổ chức đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, dành cho những thí sinh có nguyện vọng và nhu cầu học tập và đã thỏa mãn về điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường. Môi trường học tập chất lượng với đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất và chất lượng, nội dung chương trình học cho sinh viên được học tập và phát triển. Bên cạnh đó, những thiết bị phục vụ cho công tác thực hành cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại, nhằm cho sinh viên được tích lũy kiến thức hiệu quả.

Thời gian học của hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm. Với lượng kiến thức được cung cấp ở bậc học cao hơn và những kỹ năng đã rèn luyện của bản thân, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Ngoài ra, Nhà Trường còn đào tạo nhiều ngành y dược, đáp ứng cho sự chọn lựa của các thí sinh, với các ngành với các hệ như: Hệ chính quy với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Hệ Văn bằng 2 với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Thí sinh có thể lựa chọn ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của mình khi tuyển sinh.

Địa chỉ đào tạo hệ Liên thông chất lượng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cho bản thân, hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết khi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 02 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp mới nhất)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE