Liên thông Cao đẳng Dược 2018 nên học ở địa chỉ nào...

Liên thông Cao đẳng Dược 2018 nên học ở địa chỉ nào tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chất lượng đào tạo hàng đầu là nơi lựa chọn của nhiều thí sinh lựa chọn học tập Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ chất lượng đào tạo ngành dược tại TPHCM?

Với mong muốn và mục đích đào tạo đội ngũ những cán bộ ngành y tế làm công tác hỗ trợ công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là “người bạn đồng hành” cùng với ước mơ và niềm tin của các bạn thí sinh. Luôn nâng cao chất lượng đào tạo và nội dung kiến thức được phổ cập liên tục theo quy định ban hành của Bộ Y tế. Những giảng viên giảng dạy tại Nhà Trường giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong truyền thụ kiến thức cho sinh viên.

Với tiêu chí hoạt động “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, mục đích của Nhà Trường là không chỉ đào tạo đội ngũ sinh viên ra trường tìm được việc làm mà còn làm được việc của mình. Phần nội dung kiến thức được Nhà Trường chú ý và tăng giờ học thực hành đến 70%, cho sinh viên được rèn luyện, nâng cao kỹ năng tay nghề của mình. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp ra trường còn được Nhà Trường hỗ trợ giới thiệu địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp tìm kiếm công việc và mức thu nhập ổn định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học nhóm y dược trong năm học mới 2018. Các ngành học y dược với hệ đào tạo chính quy gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…Bên cạnh đó, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo các ngành với hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành phù hợp. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với các bạn thí sinh có nhu cầu học tập bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp Trung cấp Dược của mình.

Ngoài ra, các bạn tốt nghiệp Trung cấp các ngành y dược (nhóm sức khỏe) đều được tham gia thi tuyển học tập theo quy định mới của Nhà Trường. Thời gian học đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 là 1,3 năm, được rút ngắn gọn phù hợp cho các bạn muốn nâng cao thêm kiến thức chuyên ngành của mình. Giờ học được sắp xếp ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần cho các bạn thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và có thể tìm việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình, khi tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
 • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
 • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
 • 02 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp mới nhất)
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

  Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

   Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

  Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

   

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE