Chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM...

Chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bao nhiêu?

Nhằm tạo cơ hội và điều kiện học tập cho nhiều các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đợt tuyển sinh bổ sung đợt 3 đến hết ngày 30/8/2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018?

Với đào tạo các ngành trong lĩnh vực y dược bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có niềm yêu thích ngành y dược khi tham gia tuyển sinh học tập hãy đảm đảo đáp ứng một số điều kiện đơn giản của Nhà Trường đối với hệ học chính quy, bao gồm:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không vi phạm theo quy định của pháp luật, có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học nhằm mang lại kết quả như mong muốn
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp bậc THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 vừa qua (hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm 2017 trở về trước).

Hệ học Cao đẳng Y Dược là một con đường ngắn hơn, thuận tiện cho các bạn thí sinh có niềm yêu thích học y dược nhưng chưa trúng tuyển học tập các trường Đại học Y Dược. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản đó, bạn đã có thể trở thành một sinh viên ngành y dược như mong muốn, đến gần hơn với mục đích trong tương lai, trở thành một nhân viên y tế chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018?

Bắt đầu từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tự chủ về chỉ tiêu xét tuyển đối với tuyển sinh các ngành học nhóm y dược tương ứng. Trên cơ sở dựa vào điều kiện về cơ sở hạ tầng, vật chất, về chất lượng, nội dung chương trình học tập, cũng như về chất lượng của đội ngũ cán bộ nhân viên, Nhà Trường đề ra chỉ tiêu xét tuyển năm 2018 và đợt xét tuyển bổ sung đợt 3 được áp dụng đến hết ngày 30/08/2018.

 Nhà Trường sẽ ưu tiên hồ sơ những bạn thí sinh được gửi đến sớm và sẽ dừng tuyển sinh khi đã đủ chỉ tiêu đề ra. Do đó, thí sinh nếu có niềm yêu thích ngành y dược và đáp ứng các điều kiện của Nhà Trường thì hãy nhanh chóng “đầu quân” để trở thành một tân sinh viên ngành y dược nhé!

Thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập, rèn luyện và phát triển trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, được cung cấp những kiến thức về chuyên ngành y dược bổ ích, là hành trang vững chắc cho các bạn áp dụng hiệu quả vào trong công việc tương lai.

Bởi ngành nghề có ảnh hưởng và liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, thế nên ngay từ khi bắt đầu, bạn cần phải luôn cố gắng, nỗ lực học tập và rèn luyện để có thể làm tốt công việc, nhiệm vụ của mình trong tương lai, bởi chỉ cần một sơ suất dù nhỏ nhất cũng sẽ gây ra hậu quả không ai mong muốn.

Cao-dang-Y-duoc-tp.hcm-mien-100%-hoc-phi-pasteur-24-5

Tuyển sinh hệ chính quy miễn giảm 100% học phí

Hồ sơ tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Nhằm thuận tiện cho quá trình xét tuyển và xác nhận thông tin thí sinh, bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất cần thiết đối với những bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE