Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018...

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược liên tục thành nhiều đợt sau khi có kết quả từ Kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Luôn tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo ngành y dược chất lượng tốt nhất trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mỗi năm đều có lực lượng lớn sinh viên tốt nghiệp ra trường và đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp cứu người thiêng liêng của ngành y tế. Đối với những bạn thí sinh chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược thì có thể tiếp tục niềm đam mê của mình bằng cách tuyển sinh vào các trường đào tạo hệ Cao đẳng có mức điểm tuyển sinh thấp hơn.

Thí sinh tham gia tuyển sinh học tập Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy đảm bảo thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản như sau của Nhà Trường:

  • Thí sinh không vi phạm theo quy định của pháp luật, có sức khỏe tốt có thể tham gia đầy đủ chương trình học nhằm mang lại kết quả như mong muốn
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường năm 2018.

Nhà Trường với những thiết bị phục vụ cho công tác thực hành, thí nghiệm giúp sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng một cách hiệu quả nhất. Chương trình giảng dạy được thiết kế với 70% giờ học thực hành, sinh viên được tiếp cận sâu hơn với những kỹ năng nghề, có thể áp dụng hiệu quả vào công việc trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018?

Ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng luôn là ngành thu hút đông đảo các bạn thí sinh tham gia đang ký học tập từ xưa đến nay. Với vai trò quan trọng khó có thể thay thế của mình trong cuộc sống con người, người dược sĩ và thuốc luôn là “người bạn đồng hành” bên cạnh chúng ta những lúc ốm đau hay bệnh tật không thể lường trước được. Bởi chính những lẽ đó mà việc làm trong ngành dược luôn phong phú và không bao giờ “cạn” dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Để có thể có kết quả tốt và đáp ứng hiệu quả những yêu cầu trong công việc tương lai, lựa chọn cho mình địa chỉ học tập và phát triển đúng đắn và lý tưởng sẽ là “bàn đạp” giúp sinh viên mang lại thành công trong tương lai.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên tục chia thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian thuận lợi và phù hợp để tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường. Năm 2018, Nhà Trường tuyển sinh đào tạo với các ngành hệ chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Thời gian học tập hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học, được cung cấp những kiến thức chuyên ngành cần thiết và làm “hành trang” vững chắc để bước vào công việc đang chờ đón phía trước. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép.

Chỉ cần thỏa mãn điều kiện tốt nghiệp THPT, bạn đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành một sinh viên ngành y dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018?

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018, hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE