Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 có...

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 có thay đổi?

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là điều kiện thiết yếu nhất cần thí sinh đáp ứng khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Trước thềm Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sắp diễn ra, các bạn trẻ đã định hướng cho mình về con đường và sự lựa chọn trong tương lai, đối với những ngành học mà mình yêu thích, tâm đắc. Kết quả của kỳ thi không chỉ được sử dụng trong xét công nhận tốt nghiệp mà còn được thí sinh sử dụng trong xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng khác nhau trong toàn quốc.

Đáp ứng trước nhu cầu tuyển sinh học tập của nhiều bạn thí sinh khi chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược trên cả nước, bạn có thể tiếp tục “thắp sáng” ước mơ học tập ngành y dược của mình với các trường Cao đẳng có mức xét tuyển thấp hơn. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản, bao gồm:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học tại trường nhằm mang lại kết quả tốt như mong muốn
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT các năm trước) đều có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường trong năm nay.

Nhà Trường với đầy đủ những điều kiện cần thiết, phục vụ đắc lực cho việc học tập của sinh viên, có hiệu quả và mang lại kết quả thỏa đáng như mong đợi. Ngoài ra, Nhà Trường còn góp phần hỗ trợ giới thiệu địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp sinh viên mới tốt nghiệp ra trường có thể nhanh chóng tìm được địa chỉ thực tập và làm việc ổn định.

Sinh viên ngành y dược trong giờ thực hành

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ chính quy, bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Với sự lựa chọn cùng ngành học yêu thích của mình, thí sinh có thể tham gia tuyển sinh phù hợp với thời gian được triển khai liên tục trong năm, đây là một cơ hội lớn của Nhà Trường nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các bạn thí sinh.

Nhằm cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành y dược cho sinh viên, mang lại kết quả học tập hiệu quả cho sinh viên mà còn nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà Trường. Với thời gian học tập 36 tháng (3 năm) đối với hệ chính quy, sinh viên sẽ được học tập và cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, là hành trang tuyệt vời cho các bạn bước vào “đoạn đường” tiếp theo trong cuộc đời.

Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Sinh viên với hành trang của mình có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp trong các cơ sở y tế khác nhau trong toàn quốc, tham gia vào đội ngũ các cán bộ, nhân viên ngành y tế trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những gì?

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy trang bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE