Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện...

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Hệ chính quy Cao đẳng Y Dược luôn nhận được nhiều quan tâm của thí sinh, nhất là giữa thời điểm xét tuyển vào các trường sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy là gì?

Ngành Y Dược có ảnh hưởng và vai trò quan trọng trong cuộc sống, gắn liền với đời sống của mọi người, luôn là “đối tượng” được con người tìm đến khi có vấn đề về sức khỏe, cơ thể sau nhiều ngày làm việc mệt mỏi có dấu hiệu bị giảm sút và suy giảm. Bên cạnh đó, nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như gia đình được nhiều người chú trọng hiện nay, nhất là khi cuộc sống hiện đại có nhiều mối nguy cơ lây bệnh từ thời tiết cũng như do lối sống khá thoải mái của con người hiện đại.

Chính bởi những lẽ đó mà ngành y dược luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh từ xưa đến nay, nếu bạn chưa đủ khả năng trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược thì vẫn có thể thỏa niềm yêu thích của mình, với việc tham gia tuyển sinh vào các trường đào tạo ngành y dược hệ Cao đẳng, có điều kiện tuyển sinh thấp hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo đối với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược với nhiều điều kiện đơn giản cần các bạn thí sinh đáp ứng như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo có thể tham gia đầy đủ chương trình đào tạo và mang lại kết quả tốt, như mong đợi
  • Thí sinh được xét công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 vừa qua (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT các năm 2017 trở về trước)

Chỉ cần đã tốt nghiệp bậc THPT là bạn đã có thể nắm chắc một “vé” có thể trở thành một sinh viên ngành y dược tại Nhà Trường, Thí sinh đã đủ điều kiện tuyển sinh đều có thể tham gia tuyển sinh học tập các ngành y dược tại trường đợt tuyển sinh năm học mới năm 2018.

Địa chỉ học ngành y dược chất lượng nhất TPHCM

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018?

Hiện nay, các bạn thí sinh đang trong giai đoạn chờ đợi điểm thi chính thức Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 của mình từ Bộ GD – ĐT. Đa phần các bạn đã có định hướng và sự lựa chọn về ngành học của mình trong tương lai. Trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo nhiều cơ hội và điều kiện học tập cho thí sinh, với việc tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt, phù hợp cho thí sinh có kết quả THPT và sắp xếp thời gian hợp lý tham gia tuyển sinh học tập, bước đầu “hiện thực hóa” niềm đam mê của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đào tạo hệ chính quy các ngành học y dược, với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn cho bản thân ngành học mà mình yêu thích để học tập.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tập sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Với tấm bằng Cao đẳng Y Dược trong tay, bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên cả nước, tham gia vào đội ngũ những cán bộ ngành y tế thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm học mới 2018, hãy trang bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE