Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 như...

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM đáp ứng được đông đảo nhu cầu học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019?

Là một trong những trường đạt chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cải tiến các mặt từ cơ sở vật chất đến chất lượng nội dung giảng dạy, với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Đến nay, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Nhà Trường đã có “vị thế” vững chắc trong ngành, luôn là sự lựa chọn điểm đến của những thí sinh có nguyện vọng thực hiện niềm yêu thích y dược của mình.

Năm 2019, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Y Dược với một số yêu cầu nhỏ về điều kiện, cần thí sinh đáp ứng như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập nhằm đạt kết quả tốt nhất, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2018 về trước) là đã thỏa mãn về điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường năm nay.

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo nhiều điều kiện học tập cho các bạn thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục và chia thành nhiều đợt trong năm để thí sinh có thể sắp xếp thời gian phù hợp và tham gia tuyển sinh học tập.

Tuyển sinh các ngành y dược năm 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược   Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành y dược hệ chính quy với 5 mã ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Với sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ tương lai bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế, Nhà Trường luôn không ngừng hoàn thiện mình về mọi mặt, đến nay nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp đã và đang làm việc trong hệ thống y tế trong toàn quốc.

Trên cơ sở dựa vào điều kiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng của đội ngũ cán bộ, nhân viên, Nhà Trường đã được phép tự chủ trong tuyển sinh các ngành. Chỉ tiêu được Nhà Trường năm 2018 được đưa ra với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều thí sinh trong cả nước. Đến khi đủ chỉ tiêu đã đặt ra, Nhà Trường sẽ ngưng tuyển sinh nên các bạn thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, tham gia tuyển sinh học tập để trở thành một trong những sinh viên ngành y dược nhé.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh vien sau khi hoàn thành chương trình học, với đầy đủ những kiến thức cần thiết. Tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Bạn có thể tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành trong các cơ sở y tế, hoặc có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức của bản thân.

chi

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019?

Các bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Tư vấn 24/7 tại Fanpage: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE