Học Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đi...

Học Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đi XKLĐ Nhật Bản

XKLĐ sang Nhật Bản là một trong những mục tiêu của các bạn trẻ khi lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng bởi đây là công việc mang lại mức thu nhập hấp dẫn hiện nay.

Học Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đi XKLĐ Nhật Bản

Học Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đi XKLĐ Nhật Bản

Không cần phải theo học tại các trường quốc tế với mức học phí cao, hiện nay học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên cũng có thể sang làm việc tại Nhật Bản với mức thu nhập hấp dẫn.

Nhật Bản đang khát nhân lực Điều dưỡng viên.

Theo tin tức trên các phương tiện thông tin đại chúng những năm gần đây, Nhật Bản là nước có tốc độ già hóa dân số nhanh chóng và đang thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng trầm trọng. Những năm gần đây chính phủ Nhật Bản và chính phủ Việt Nam có liên kết thông qua chương trình đưa Điều dưỡng viên sang Nhật Bản với mức thu nhập và chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Theo thống kê tính từ năm 2012 đến nay, Việt Nam đã đưa thành công 674 điều dưỡng, hộ lý sang làm việc làm điều dưỡng tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản. Chỉ tính riêng khóa IV, ngày 23/05/2017, Việt Nam đã xuất cảnh 204 ứng viên điều dưỡng, hộ lý đi Nhật Bản. Dự báo từ năm 2018 con số này sẽ còn tiếp tục tăng nhanh khi Bản ghi nhớ MOC được ký kết giữa Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và Bộ Lao động, Y tế và Phúc lợi Nhật Bản có hiệu lực.

Điều kiện để được tham gia chương trình Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc là sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, đáp ứng được điều kiện về tiếng Nhật. Đây là cơ hội hấp dẫn dành cho những bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Xem thêm Đi du học ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao.

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây được các doanh nghiệp và các bệnh viện đánh giá cao. Sinh viên khi theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng nghề nghiệp một cách thành thạo. Nhiều đơn vị có chức năng xuất khẩu lao động Điều dưỡng đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tổ chức tư vấn hướng nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội được sang làm việc tại Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, với kiến thức chuyên ngành Điều Dưỡng đã học, sinh viên Điều Dưỡng đi thực tập, thực tế trước khi tốt nghiệp tại các cơ sở Y tế hiện đại của Nhật Bản  sẽ có nhiều lợi thế hơn khi tham gia vào thị trường lao động ngành Y tế Việt Nam và quốc tế.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với điều kiện chỉ cần thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>Xét tuyển trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại TPHCM theo địa chỉ:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE