Miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm...

Miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm tạo cơ hội học tập cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách miễn giảm 100% học phí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Tương lai của ngành Điều dưỡng luôn đa dạng

Tương lai của ngành Điều dưỡng luôn phong phú

Ngành Điều dưỡng càng ngày càng thể hiện dược vai trò quan trọng không thể thiếu của mình đối với hệ thống ngành y tế, trong công tác khám và chữa bệnh cho mọi người. Không như trước kia, ngành Điều dưỡng được đánh giá là ngành nghề ở mức bình thường, có mức thu nhập khá thấp và chưa được chú trọng phát triển. Ngày nay, Ngành Điều dưỡng là một ngành có vị trí quan trọng hàng đầu trong ngành y tế, được chú trọng phát triển, nâng cao nguồn nhân lực, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ đối với nghề. Mức thu nhập của Điều dưỡng viên hiện nay đã được cải thiện rõ rệt, nếu làm ở những cơ sở tư nhân, Điều dưỡng viên có thể có thu nhập lên đến 10 triệu/tháng.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2018

Cùng với sự khan hiếm về nguồn nhân lực trong nghề và cơ hội việc làm dồi dào đối với nghề hiện nay, nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài là những nét hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ đến với ngành Điều dưỡng hiện nay và trong thời gian tới. Tuy nhiên, nhiều thắc mắc của phần lớn thí sinh hiện nay là: Có thể học tập những kiến thức chuyên ngành hữu ích, ra trường có thể làm được việc hay không? Lựa chọn địa chỉ học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho phù hợp và chất lượng?

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Miễn giảm 100% học phí tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Bởi ngành nghề có liên quan, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, nên việc học tập và áp dụng đúng đắn những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp vào công việc là vô cùng quan trọng, thế nên, ngay từ ban đầu bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo về mọi mặt, từ chất lượng nội dung giảng dạy, chuẩn bị cơ sở hạ tầng được đảm bảo đến tạo nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên.

Luôn nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho ngành y tế, Nhà Trường còn tạo nhiều cơ hội khuyến khích, động viên học tập cho các bạn sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê của mình. Chính sách miễn giảm 100% học phí trong tuyển sinh năm 2018 với các đối tượng được ưu tiên miễn giảm gồm: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Sau khi hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Nhiều cơ hội việc làm trong ngành đang “chào đón” các bạn sinh viên ra trường, đáp ứng vào nhu cầu đòi hỏi của ngành y tế hiện nay cũng như trong tương lai. Tham gia vào quá trình chăm sóc,bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân, góp phần công sức nhỏ vào sự nghiệp chung của nền y tế. Xem thêm Đi du học ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản

Miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Những bạn trẻ có mong muốn tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018, hãy chuẩn bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)
  • Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại:

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE