Ở đâu tại TPHCM đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng...

Ở đâu tại TPHCM đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất?

Địa chỉ học tập chất lượng có ảnh hưởng quan trọng đến kết quả học tập cần thí sinh tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 chú ý.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng nhất tại TPHCM?

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng nhất tại TPHCM?

Bên cạnh tinh thần tích cực trong học tập, nghiên cứu, tự học và khả năng tiếp thu những kiến thức mới mẻ về chuyên ngành. Một địa chỉ đào tạo chất lượng và tin cậy rất quan trọng, là “bàn đạp” mạnh mẽ giúp sinh viên có thể được tiếp cận và được cung cấp những kiến thức bổ ích, nhất là đối với ngành y dược có ảnh hưởng và liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong đào tạo lĩnh vực y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy, là “điểm đến” của rất nhiều bạn thí sinh trên con đường lựa chọn cho mình ngôi trường để học tập, phát triển trong ngành y dược. Nội dung bài giảng được thiết kế với 70% giờ học thực hành nhằm giúp sinh viên có thể được tiếp cận sát với thực tiễn trong ngành y dược. Nhất là những thao tác trong ngành Điều dưỡng, trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân trong quá trình khám và chữa bệnh.

Bên cạnh đó, mô hình đào tạo kết hợp Viện – Trường được đưa vào trong công tác đào tạo, với bệnh viện riêng của Nhà Trường, tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành, rèn luyện tay nghề một cách thuận lợi. “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” là phương châm hoạt động xuyên suốt của Nhà Trường, với mục đích “chất lượng là hàng đầu”, cung cấp cho ngành y tế lực lượng lớn sinh viên tốt nghiệp làm công tác chuyên môn hàng năm tại các cơ sở y tế trong cả nước. Ngoài ra, Nhà Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, thuận lợi đi lại với nhiều cơ sở trên cả nước như: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Yên Bái…thí sinh có thể cân nhắc và lựa chọn phù hợp với điều kiện của bản thân. Xem thêm Đi du học ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản

Tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng với một số điều kiện đơn giản cần thí sinh tham gia tuyển sinh đáp ứng:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm trước) có thể tham gia nộp hồ sơ tuyển sinh học tập tại Nhà Trường với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

Thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 36 tháng (3 năm), sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, đảm bảo phục vụ tốt cho công việc trong tương lai. Được học tập với những kiến thức chuyên ngành hữu ích cùng đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình, hướng dẫn các em sinh viên đến với “bến bờ” của tri thức. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ góp phần giới thiệu các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, hỗ trợ các bạn sinh viên mới ra trường có thể tìm được địa chỉ thực tập và làm việc với mức thu nhập ổn định.

Việc làm ngành Điều dưỡng luôn rộng mở

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Những bạn trẻ có mong muốn học tập, trở thành người Điều dưỡng viên trong tương lai, mang trên vai trọng trách cứu người thiêng liêng. Bước đầu tiên hãy trang bị bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc 01 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE