Tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018...

Tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng với  điều kiện đơn giản cần thí sinh đáp ứng khi có mong muốn học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo những bạn thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược, nhưng lại chưa đủ điều kiện trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược, thí sinh hãy đảm bảo đáp ứng một số yêu cầu như sau:

 • Thí sinh hãy chăm sóc sức khỏe tốt để có thể tham gia đầy đủ chương trình học tập và đạt được kết quả như mong muốn
 • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trước) có thể tham gia học tập
 • Thí sinh đảm bảo đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm những quy định của pháp luật không cho phép

Sau khi đáp ứng được điều kiện đơn giản của Nhà Trường đặt ra, thí sinh có thể tham gia ứng tuyển học tập, Nhà Trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển những thí sinh đủ điều kiện đã đặt ra. Thí sinh sẽ được tham gia học tập trong môi trường sư phạm thân thiện, tích cực, được phát triển và thể hiện khả năng của bản thân. Nhà Trường không những luôn tạo cơ hội học tập mà còn tạo những sân chơi lành mạnh cho sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, các sân chơi thể hiện kiến thức, so tài…được phát triển toàn diện nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Với thời gian đào tạo 36 tháng (3 năm) đối với hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được học tập với chương trình giảng dạy chuẩn theo quy định của Bộ Y tế cấp phép. Nội dung giảng dạy với 70% giờ thực hành, giúp sinh viên được rèn luyện, tiếp cận được với thực tiễn, nhất là đối với ngành Điều dưỡng có liên quan trực tiếp đối với công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Sau khi đã học tập và tích lũy đầy đủ những kiến thức cần thiết, sinh viên hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định. Trong tình hình nhu cầu tuyển dụng đối với những sinh viên ngành y dược vào làm việc trong các cơ sở y tế vẫn đang rất cấp thiết, sinh viên sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình, tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người, đóng góp công sức nhỏ vào sự nghiệp cứu người vĩ đại của ngành y tế.

Sinh viên ngành Điều dưỡng trong giờ thực hành

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, bao gồm;

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu nhà trường.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước). Hoặc 01 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE