Điều kiện xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM...

Điều kiện xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cùng một số điều kiện đơn giản, hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút nhiều thí sinh tham gia xét tuyển năm 2018.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – điểm đến của đông đảo những bạn trẻ trên con đường tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng để thỏa mãn niềm yêu thích học tập ngành y dược của mình. Mùa tuyển sinh năm 2018, Nhà Trường triển khai tuyển sinh hệ chính quy đối với những thí sinh đáp ứng về điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã đủ tuổi trưởng thành, chịu trách nhiệm về hành vi của mình và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia  2018 (hoặc những bạn đã tốt nghiệp các năm trước) đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại Nhà Trường học tập.

Với phương châm, mục đích hoạt động đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế tương lai cung cấp cho ngành y tế của đất nước, Nhà Trường luôn không ngừng nâng cao về mọi mặt, từ đào tạo đến nội dung chương trình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn khung chương trình của Bộ Y tế cấp phép. Bên cạnh đó, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục nhằm tạo mọi cơ hội và điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp thời gian hợp lý, thích hợp cho thí sinh phù hợp và tham gia tuyển sinh học tập. Xem thêm Đi du học ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản

Thời gian học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tuyển sinh đào tạo năm học mới hệ chính quy với các ngành y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích và tham gia xét tuyển học tập.

Thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập và cung cấp với đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành Điều dưỡng của mình. Với thiết kế thời gian học 70% giờ thực hành, sinh viên được chú trọng hơn trong thực hành, rèn luyện kỹ năng nghề hiệu quả, nhất là đối với chuyên ngành Điều dưỡng, nghề có tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân trong tương lai, là người thực hiện những thao tác nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể học tập ngành Điều dưỡng với các hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Nhà Trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh ở mọi đối tượng có thể tham gia tuyển sinh học tập.

Tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thí sinh có mong muốn xét tuyển học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, từng bước “nuôi dưỡng ước mơ” trở thành nhân viên ngành y tế của mình, bước đầu tiên hãy trang bị đầy đủ bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại:

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE