Học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế...

Học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ những điều kiện và thiết bị trong học tập, vậy học phí năm 2018  của hệ là bao nhiêu?

Tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, với điều kiện xét tuyển đơn giản đối với những bạn thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước). Thí sinh hãy đảm bảo có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Ngành Điều dưỡng luôn hấp dẫn rất nhiều bạn thí sinh tham gia ứng tuyển học tập, bởi nhu cầu của xã hội hiện nay đối với việc chăm sóc sức khỏe vẫn đang rất cao, sinh viên tốt nghiệp ngành y dược cũng như ngành điều dưỡng sẽ nhanh chóng tìm được việc làm, cung cấp đắc lực cho lực lượng những cán bộ, nhân viên ngành y tế đang thiếu hụt trầm trọng hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như về chất lượng chương trình giảng dạy, Nhà Trường thông báo tuyển sinh hệ chính quy với đào tạo các ngành y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết có thể lựa chọn cho mình ngành học yêu thích và phù hợp.

Học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ấn định 940.000đồng/tháng, mức phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp đối với điều kiện của những gia đình có mong muốn cho con em mình học tập ngành y dược. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc phù hợp với chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc học tập cũng như thực hành sau giờ lý thuyết trên giảng đường cho sinh viên. Mô hình giảng dạy chất lượng với nội dung kiến thức theo chuẩn của Bộ Y tế cho phép. Thời gian học đối với hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng là 36 tháng (3 năm). Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, phục vụ cho công tác, nhiệm vụ trong tương lai, với cương vị là Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Bởi tính chất công việc có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người, nên các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng và sẽ trở thành Điều dưỡng viên tương lai, bên cạnh việc học tập thật tốt, tích lũy vốn kiến thức chuyên môn thật vững vàng, rèn luyện kỹ năng nghề thành thạo, để làm tốt công việc của mình trong tương lai, ngay từ bây giờ, hãy cố gắng tăng thêm kinh nghiệm, làm “vốn” cho bản thân cho tương lai. Bên cạnh đó, công việc Điều dưỡng viên cũng rất cần sự kiên trì, chịu khó, biết lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của bệnh nhân…những “nền tảng” cần thiết không thể thiếu của một người Điều dưỡng viên cần có. Xem thêm Đi du học ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản

Miễn giảm đến 100% học phí năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ Giáo Dục & Đào tạo).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE