Học phí hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018...

Học phí hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM với mức thu học phí được nhận định là khá thấp năm 2019.

Tuyển sinh đào tạo các ngành y dược hệ chính quy năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành lĩnh vực y dược, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng học tập của đông đảo thí sinh trong toàn quốc, thí sinh khi tham gia tuyển sinh hãy đáp ứng một số điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, không vi phạm theo quy định của pháp luật và có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học để đạt kết quả tốt
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước).

Thí sinh đã đáp ứng điều kiện của Nhà Trường hãy nhanh chóng hoàn thành bộ hồ sơ và tuyển sinh để trở thành một trong những tân sinh viên ngành y dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh hệ chính quy với các ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích cũng như năng lực của mình thích hợp khi tham gia tuyển sinh.

Tuyển sinh hệ chính quy miễn giảm 100% học phí

Học phí hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ấn định với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược được quy định chung phù hợp với mức phí hệ cao đẳng là 940.000 tháng/sinh viên, thu theo định kỳ học kỳ 5 tháng. Mức học phí được nhận định là khá rẻ và thấp so với mặt bằng chung các trường đào tạo Y dược tại TPHCM.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các sinh viên, Nhà Trường có chính sách miễn giảm đến 100% học phí đối với những đối tượng thí sinh: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019). Ngoài ra, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ có những suất học bổng khuyến khích học tập. Nhà Trường cũng hỗ trợ sinh viên vay vốn chính sách xã hội và giảm học phí theo quy định đối với những gia đình chính sách.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết, tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Sinh viên có thể tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế trong toàn quốc, với tấm bằng trên tay.

Ngoài ra, nhằm tạo nhiều điều kiện học tập hơn nữa cho nhiều đối tượng thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành y dược đối với các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 như: Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…phù hợp với các đối tượng thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức, bằng cấp cho mình, cũng như mong muốn học tập và tìm kiếm cơ hội mới trong ngành y dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019?

Các bạn thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE