Những điều tân sinh viên cần lưu ý khi đi nhập học...

Những điều tân sinh viên cần lưu ý khi đi nhập học Cao đẳng Y Dược 2018

Khi có tên trong danh sách trúng tuyển thí sinh cần nộp hồ sơ nhập học để hoàn thiện thủ tục. Dưới đây là một số lưu ý cho tân sinh viên khi đi nhập học Cao đẳng Y Dược 2018.

Những điều tân sinh viên cần lưu ý khi đi nhập học Cao đẳng Y Dược 2018

Sau khi kết thúc thời gian đăng ký xét tuyển đợt 1, từ ngày 5/8/2018 các trường đại học đã bắt đầu công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức trên trang thông tin điện tử của trường và trên phương tiện thông tin đại chúng. Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện tại đang trong thời gian Nhà trường tiến hành nhập học cho các sinh viên trúng tuyển đợt 1.

Ông Trịnh Văn Cư, cán bộ phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nếu những thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển vào trường (thi đỗ tốt nghiệp THPT) nếu như muốn theo học tại trường thì cần tiến hành nộp hồ sơ để xác nhận nhập học theo thông báo của Nhà trường.

Hồ sơ thí sinh cần mang theo khi đi nhập học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018.

Thí sinh khi đi nhập học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần mang theo những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 0 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Ngoài ra thí sinh cần mang theo học phí và kinh phí nhập học theo thông báo của Nhà trường, với những thí sinh ở xa thì nên mang theo cả sinh hoạt phí và các tư trang cần thiết khác để phục vụ cho việc ăn ở. Nhà trường có hỗ trợ ký túc xá cho những thí sinh ở xa nếu có nhu cầu.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Y Dược 2018

Đối với những thí sinh chưa tham gia xét tuyển ở đợt 1 nếu như có nguyện vọng theo học tại trường hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đợt xét tuyển bổ sung.

Theo chỉ tiêu được giao năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung các ngành:

• Cao đẳng Dược.
  • Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
  • Cao đẳng Hộ sinh.
  • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên website của trường: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hướng dẫn của trường về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: