Cao đẳng Dược Pasteur quận 9 TPHCM xét tuyển đợt 2 năm...

Cao đẳng Dược Pasteur quận 9 TPHCM xét tuyển đợt 2 năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở quận 9 TPHCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy nguyện vọng bổ sung năm 2018.

Cao đẳng Dược Pasteur quận 9 TPHCM xét tuyển đợt 2 năm 2018

Cao đẳng Dược Pasteur quận 9 TPHCM xét tuyển đợt 2 năm 2018

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược, vì thế thí sinh cần cân nhắc kỹ khi chọn trường theo học để đảm bảo chất lượng học.

Cao đẳng Dược Pasteur quận 9 TPHCM xét tuyển NV bổ sung.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy được Bộ Y tế giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. được Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo hàng năm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của những thí sinh muốn theo đuổi nhóm ngành Y Dược.

Để đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Ưu điểm của chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chú trọng đào tạo thực hành với 70% tổng thời lượng học. Ngoài các giờ học lý thuyết, sinh viên còn được tham gia các giờ thực hành tại trường, đi thực tế tại các Nhà thuốc, công ty Dược. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, đồng thời có tay nghề thành thạo và có những kỹ năng mềm cần thiết, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược quận 9 TPHCM xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo hình thức tuyển thẳng những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ để được xét tuyển thẳng vào một trong các ngành của trường.

Các ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy bao gồm:

Cách thức đăng ký: Thí sinh bấm vào đường link đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đây và điền đầy đủ thông tin yêu cầu: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE