Lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần

Lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần là cơ hội cho những người đã đi làm được học thêm một văn bằng ngành Điều dưỡng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần

Lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cuối tuần

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng thì những sinh viên tốt nghiệp các ngành như Dược, Điều dưỡng… nói chung và ngành Y Dược nói riêng ngày càng được trọng dụng. Đặc biệt ngành Điều dưỡng được dự báo sẽ là ngành xu hướng trong những năm tới và có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Trước những cơ hội việc làm rộng mở, nhiều bạn trẻ có nhu cầu học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm cho bản thân.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM học cuối tuần.

Đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Thời gian học 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Thời gian học 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Báo chí, Du lịch…

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp đào tạo hệ văn bằng 2 vào cuối tuần (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần). Như vậy học viên có thể thu xếp để theo học tại trường mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4, và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE