Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur...

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đợt 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 năm 2018 dành cho những thí sinh chưa đăng ký đợt 1 có nguyện vọng theo học tại trường.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đợt 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu hiện nay chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng chính quy đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên khi theo học tại trường sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên hệ đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Ông Trịnh Văn Cư, cán bộ phòng đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, năm 2018 trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đảm bảo được tiêu chí là thi đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng do Bộ LĐTB&XH quy định.

Như vậy tất cả những thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển như trên và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Các ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm2018

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đợt 2 năm 2018

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đợt 2 năm 2018. Như vậy những thí sinh chưa nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1 có thể tiếp tục nộp hồ sơ vào trường vào đợt 2 nếu như có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cụ thể thời gian nhận hồ sơ đợt 2 từ ngày 25/7 đến ngày 30/8. Nhà trường sẽ tiếp tục tuyển sinh cho đến khi đủ chỉ tiêu được giao năm 2018.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp cho trường một bộ hồ sơ bao gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: