Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là yêu cầu cấp thiết giúp Dược sĩ Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn trước những xu thế mới trong thời đại hội nhập.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-8-8

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Ngày nay nhu cầu sử dụng Dược phẩm là rất lớn, ngành Dược cần tăng cường sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người dân, điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ sẽ ngày càng gia tăng không chỉ yêu cầu về số lượng mà cả về chất lượng.

Tương ứng với mỗi trình độ khác nhau thì cơ hội việc làm và mức thu nhập cũng có sự khác nhau nhất định. Để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai, nhiều Dược sĩ trung cấp lựa chọn học liên thông lên Cao đẳng Dược, đây cũng là hướng đi đúng đắn và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hiện nay.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Mục đích của việc học liên thông giúp học viên hoàn thiện và nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong thị trường lao động. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp học viên hoàn thiện và bổ túc những kiến thức và kỹ năng mà hệ Trung cấp chưa đáp ứng được.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

Khung thời gian học được bố trí phù hợp, cụ thể sẽ học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Học viên sẽ dự thi đầu vào 03 môn bao gồm: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Nhà trường tổ chức tuyển sinh liên thông và văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hàng tháng, thí sinh có nhu cầu học vui lòng hoàn thiện hồ sơ nộp về trường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: