Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 bắt...

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Với nét thu hút mạnh mẽ của ngành y dược, nhiều thí sinh muốn đăng ký nhưng chưa biết thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Địa điểm xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019?

Ngành y dược có vai trò rất quan trọng đối với mỗi con người trong cuộc sống này, đặc biệt là những lúc bạn có rủi ro đối với sức khỏe hay trong cuộc sống, đội ngũ những cán bộ ngành y dược luôn là “điểm đến” đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm sức khỏe của mình. Và để có thể làm được công việc ấy, trở thành người được bệnh nhân tin tưởng không phải là điều dễ dàng – nhưng cũng không quá khó nếu bạn thật sự có niềm đam mê và cố gắng với nghề. Có lẽ, một ngôi trường với đầy đủ những điều kiện thuận lợi, đáng tin cậy sẽ là “chìa khóa” giúp bạn nhanh chóng tiến đến gần hơn với mơ ước của mình.

Với thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển các hệ đào tạo, với các ngành học nhóm y dược. Trong những năm qua, Nhà Trường đã “gặt hái” được nhiều thành công và nhận được vô vàn sự tin tưởng của các thế hệ trẻ, với mong muốn sẽ trở thành những nhân viên y tế trong tương lai.

Tiếp nối những nền tảng vững chắc từ năm 2018, năm 2019 Nhà Trường vẫn tiếp tục thực hiện tuyển sinh với đào tạo các ngành y dược với hệ chính quy như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo các ngành với hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2, nhằm mang lại không gian học tập cho nhiều đối tượng thí sinh.

Đội ngũ cán bộ giảng viên giàu nhiệt huyết và luôn cố gắng hướng dẫn, dìu dắt các bạn sinh viên có thể học tập, hướng đến “bến bờ” của những kiến thức chuyên ngành hữu ích. Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu những địa chỉ trung tâm tuyển dụng việc làm cho những bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường, hỗ trợ các bạn nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 bắt đầu từ khi nào?

Với mục đích cao cả, dẫn dắt các em đến gần hơn với con đường trở thành nhân viên ngành y tế trong tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể là con đường, hướng đi mới tuyệt vời đối với những bạn thí sinh lựa chọn khi chưa có cơ hội trúng tuyển ở những trường Đại học Y Dược, với thời gian học tập ngắn hơn, đến gần hơn với nghề nghiệp tương lai.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược là 36 tháng, sinh viên sẽ được học tập và cung cấp những kiến thức chuyên ngành hữu ích. Được học tập cùng với mô hình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, mô hình Trường – Viện, sinh viên được rèn luyện những kỹ năng thực hành hiệu quả sau giờ học, với bệnh viện riêng được Nhà Trường đưa vào đào tạo, giúp sinh viên được hiểu sâu hơn cùng với những kiến thức lý thuyết đã được học.

Nhằm tạo cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo với thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 liên tục theo từng tháng, thuận lợi cho các thí sinh có thể sắp xếp thời gian thích hợp và tham gia tuyển sinh học tập, từng bước đến gần hơn với niềm mơ ước của mình.

Sinh viên sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định. Với tấm bằng trên tay, bạn có thể ứng tuyển vào làm việc trong hệ thống y tế với rất nhiều việc làm chuyên ngành phù hợp. Trực tiếp tham gia vào đội ngũ những nhân viên ngành y tế, hàng ngày làm nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, tính mạng của con người.

Ngành Dược luôn quan trọng đối với cuộc sống

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

Thí sinh có mong muốn học tập đối với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, hãy nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm các giấy tờ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE