Miễn giảm 100% học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur...

Miễn giảm 100% học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Trên “đường đua” tuyển sinh dần bước vào “hồi kết”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy với miễn giảm 100% học phí năm 2019.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy như thế nào?

Luôn tự hào là một trong những trường đạt chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành y dược năm 2019 bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Đối với những bạn thí sinh có niềm yêu thích học tập ngành y dược nhưng lại chưa trúng tuyển đối với các trường Đại học y dược, bạn có thể tiếp tục ước mơ với con đường ngắn hơn ở các trường Cao đẳng thích hợp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường chuyên ngành về đào tạo ngành y dược, luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có mong muốn học tập, phát triển trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp nhất.

Năm 2019, Nhà Trường thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy cần những thí sinh tham gia tuyển sinh đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia hoàn thành chương trình học, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 vừa qua (hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm về trước) đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh về Nhà Trường.

Nhằm tạo nhiều cơ hội, điều kiện học tập cho thí sinh hơn nữa, Nhà Trường tuyển sinh liên tục, với thời gian được chia thành nhiều đợt, thích hợp cho thí sih có thể sắp xếp thời gian hợp lý của bản thân và tham gia tuyển sinh học tập.

Miễn giảm 100% học phí hệ chính quy năm 2019

Miễn giảm 100% học phí hệ chính quy năm 2019

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cung cấp cho ngành y tế, đào tạo đội ngũ sinh viên tốt nghiệp trở thành những cán bộ, nhân viên ngành y tế, làm nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Học phí đối với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ấn định là 940.000đồng/tháng/sinh viên, mức học phí được nhận định là khá rẻ đối với đào tạo ngành y dược trong toàn quốc.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của tân sinh viên, năm 2019 Nhà trường tiếp tục miễn giảm như sau: Đối tượng ưu tiên Miễn Giảm 100% học phí năm 2019: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019).

Ngoài ra, còn có nhiều suất học bổng dành cho những bạn có thành tích học tập tốt trong mỗi học kỳ, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục bước đi trên con đường mơ ước của mình, với ngành nghề mà mình đã lựa chọn.

Thời gian học tập đối với hệ chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được học tập với đầy đủ các kiến thức chuyên ngành một cách hữu ích, làm hành trang vững chắc cho con đường tương lai phía trước. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Nhiều việc làm chuyên ngành đang “chờ đón” các bạn sinh viên ngành y dược. Bạn có thể tham gia vào đội ngũ những nhân viên ngành y tế thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

Một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết để quá trình tuyển sinh được diễn ra thuận lợi và đúng tiến độ, các bạn thí sinh khi tuyển sinh học tập hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Tư vấn 24/7 tại Fanpage: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nguồn:caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE