Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018...

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 như thế nào?

Trong những năm gần đây, hệ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đã nhận được rất nhiều nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của các thí sinh từ mọi miền.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu học tập nâng cao kiến thức và vị thế của mình là điều rất cần thiết dù ở bất kỳ ngành nghề nào nói chung và ngành nghề y dược nói riêng. Bởi ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người nên người nhân viên y tế cần phải nắm vững các kỹ năng cần thiết là điều quan trọng, đòi hỏi người làm nghề phải đáp ứng, bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của con người.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu học tập nâng cao kiến thức ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Xét nghiệm (hoặc bậc Trung cấp các ngành y dược) có thể tham gia tuyển sinh học tập.

Những cán bộ, nhân viên đang làm việc trong ngành y tế có bậc học Trung cấp thì việc học nâng cao kiến thức là điều rất cần thiết, không chỉ để nắm bắt kịp đối với những yêu cầu ngày càng cao của nghề, ôn luyện lại những kỹ năng và học tập, cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới. Bên cạnh đó, trong thời gian sắp đến, Bộ Y tế sẽ tiến hành cải tiến bộ máy ngành y tế, để tồn tại và làm việc với ngành việc học tập nâng cao đối với những nhân viên bậc Trung cấp là điều cấp thiết cần thực hiện.

Nhu cầu học tập nâng cao kiến thức ngành y dược

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngành y dược, năm 2108 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo đối với hệ chính quy các ngành y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Điều kiện xét tuyển với các bạn đã tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 vừa qua.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn tạo cơ hội mở rộng đối tượng thí sinh tham gia học tập với các hệ học Liên thông và Văn bằng 2 các ngành đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh tham gia học tập.

Thời gian học tập là 1,3 năm đối với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, với hình thức là thi tuyển các môn:

Môn thi cơ sở: Toán

Môn thi cơ sở ngành: Giải phẫu sinh lý

Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp.

Sinh viên sẽ được học tập đối với môi trường sư phạm chuyên nghiệp, nâng cao thời gian học thực hành, giúp sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng một cách hiệu quả. Có cơ hội được rèn luyện, ôn tập lại những kiến thức cũ đã được học và tiếp cận với nhiều kiến thức chuyên ngành mới, bổ sung vào hành trang của mình và thực hiện, áp dụng tốt trong công việc ở cơ quan.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tạo cơ hội học tập sinh viên với thiết kế thời gian học tập vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả nhất. Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bạn sẽ nâng cao vị thế của mình ở cơ quan đang làm việc hoặc tìm kiếm công việc phù hợp khác thích hợp.

Địa chỉ học ngành y dược chất lượng nhất

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi tham gia tuyển sinh học tập Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE