Trường Đại học không có thí sinh trong đợt xét tuyển bổ...

Trường Đại học không có thí sinh trong đợt xét tuyển bổ sung năm 2018

Theo thống kê nhiều trường Đại học không còn nguồn thí sinh để tuyển sinh sau đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, có trường không tuyển được thí sinh nào.

thí sinh nên quyết định sớm trong tuyển sinh 2018

Trường Đại học không có thí sinh trong đợt xét tuyển bổ sung năm 2018

Sau thời gian kết thúc đợt nộp hồ sơ xét tuyển (ngày 18.8) vừa qua, có trường đại học còn không tuyển được thí sinh nào. Tình hình ghi nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến ngày 20/8 vừa qua.

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TPHCM – PGS.TS.Nguyễn Minh Hà cho biết số lượng thí sinh tham gia nộp hồ sơ vào trường trong đợt tuyển sinh bổ sung rất ít. Nhà Trường công bố tuyển sinh với 450 chỉ tiêu xét tuyển nhưng chỉ có vài tram hồ sơ được gửi về đến thời điểm hiện tại.

Giám đốc trung tâm tuyển sinh trường Đại học Công nghệ thực phẩm TPHCM cho biết, Nhà Trường cũng trong tình trạng tương tự. Đến hết thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung nhưng các ngành bậc Đại học đại trà vẫn không tuyển được thí sinh nào dù chỉ tiêu xét tuyển bổ sung thông báo là 30 chỉ tiêu. Nhà Trường sẽ dừng tuyển sinh các ngành này tron đợt xét tuyển bổ sung để không làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của trường.

Nhiều trường Đại học ngừng tuyển sinh bổ sung

Các ngành Đại học đào tạo hệ chất lượng cao, Nhà Trường sẽ “gia hạn” thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đến hết ngày 25/8 (thay vì như ngày 21/8 như thông báo trước). Trong đó cụ thể các ngành là: Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm (Công nghệ thực phẩm), Công nghệ sinh học, Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch và lữ hành, với điều kiện xét tuyển lấy kết quả điểm từ 16 điểm trở lên của Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 vừa qua. Đối với bậc đào tạo Cao đẳng, Trường Đại học Công nghệ thực phẩm TPHCM không nhận thêm hồ sơ vì đã đủ chỉ tiêu.

Bên cạnh đó, ngày 15/8 vừa qua Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã kết thúc tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh bổ sung. Mặc dù còn nhiều ngành vẫn còn thiếu rất nhiều chỉ tiêu, đặc biệt là nhóm ngành môi trường, còn các ngành còn lại đã đủ chỉ tiêu, Nhà Trường sẽ ngừng tiếp nhận hồ sơ đối với các ngành này.

Ngoài ra, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM tại cơ sở tỉnh Quảng Ngãi sẽ nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đến hết ngày 25/8.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE