Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng...

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại TPHCM năm 2019

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN ngày nay rất được trọng dụng, vì thế thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại TPHCM năm 2019 được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại TPHCM năm 2019

Đánh giá về ngành Vật lý trị liệu, bác sĩ Bùi Thị Huỳnh, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đây là ngành học có tính ứng dụng cao, dù ra đời muộn hơn so với những chuyên ngành khác trong y học lâm sàng nhưng Vật lý trị liệu ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh.

Ưu điểm của điều trị bằng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là không sử dụng thuốc mà sử dụng những liệu pháp vật lý tác động lên cơ thể người bệnh, mục đích giúp khôi phục lại những chức năng vận động vốn có của cơ thể do ảnh hưởng của di chứng sau tai nạn hoặc bẩm sinh. Với những ý nghĩa đó, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay đang được Nhà nước và các bệnh viện quan tâm đầu tư, kỹ thuật viên vật lý trị liệu sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được việc làm với mức thu nhập cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng TPHCM năm 2019.

Hiện nay nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu ở nước ta còn tương đối hạn chế, trong khi đó số trường đào tạo ngành này vẫn còn ít. Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu tuyển sinh, đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Điều kiện để đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019 là Tốt nghiệp THPT. Thí sinh nộp hồ sơ hợp lệ và đáp ứng được điều kiện này là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng TPHCM.

Theo quy định thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy là 03 năm. Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lợi thế được thực hành nhiều để rèn luyện tay nghề, sinh viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành, được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết khác. Sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin có việc làm và làm được việc, có khả năng thích nghi tốt trong thời đại hội nhập.

Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy, có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các cơ sở y tế có khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng TPHCM năm 2019.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM… cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tại:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE