Liên thông trung cấp lên Cao đẳng KT Vật lý trị liệu...

Liên thông trung cấp lên Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018 tại TPHCM.

Liên thông trung cấp lên Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại TPHCM

Liên thông trung cấp lên Cao đẳng KT Vật lý trị liệu tại TPHCM

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành học có tính ứng dụng cao và có vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viện hiện nay.

Bác sĩ Phạm Văn Hữu, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một chuyên ngành y học lâm sàng mới, được coi là bước phát triển thứ ba của Y học nhân loại. Mục đích cuối cùng các phương pháp Vật lý trị liệu là phục hồi chức năng giúp cơ thể người bệnh trở lại hoạt động bình thường để có thể để hòa nhập cộng đồng bình thường.

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, các trung tâm các phòng khám chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng phát triển đã giúp cho ngành này là ngành học không bao giờ lo thất nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại TPHCM.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là: thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp KT Vật lý trị liệu hoặc ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – PHCN là 1,3 năm; đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp (nếu chưa có thì thời gian học là 1,3 năm + 03 tháng.

Khung thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, như vậy học viên có thể thu xếp công việc ở cơ quan để đăng ký tham gia học tại trường.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển các môn: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu, liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng… liên tục nhiều đợt trong năm tại Hà Nội và TPHCM.

Đào tạo liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Đào tạo liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM.

Nếu thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE