Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm...

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 học tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018 học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 học tại TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 học tại TPHCM

Bác sĩ Bùi Thị Huỳnh, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một chuyên ngành y học lâm sàng mới, được coi là bước phát triển thứ ba của Y học nhân loại. Mục đích cuối cùng các phương pháp Vật lý trị liệu là phục hồi chức năng giúp cơ thể người bệnh trở lại hoạt động bình thường để có thể để hòa nhập cộng đồng bình thường.

Vai trò của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là rất quan trọng trong việc đưa người bệnh trở về với cuộc sống thường ngày sau khi trải qua quá trình điều trị phức tạp, cụ thể:

  • Giúp những người bệnh bị chấn thương cơ thể do tai nạn hoặc bẩm sinh hoàn thiện các chức năng và hòa nhập với cuộc sống mà không cần dùng đến thuốc.
  • Góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, phục hồi các chức năng cơ thể cử người bệnh sau điều trị.
  • Dựa vào những kỹ thuật như xoa bóp, bấm huyệt, áp dụng các kỹ thuật vật lý để phục hồi các chức năng cơ thể con người mà không có sự can thiệp của thuốc và không gây đau đớn cho người bệnh.

Ngày nay các trung tâm các phòng khám chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng phát triển đã giúp cho ngành này là ngành học không bao giờ lo thất nghiệp.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học tại Hà Nội và TPHCM.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – PHCN, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo là 18 – 20 tháng. Cụ thể: thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học…; thời gian đào tạo là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Thời gian học: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu PHCN tại TPHCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu PHCN tại TPHCM

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN tại TPHCM cần nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tại địa chỉ sau:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE