Cập nhật lịch thi hàng tháng hệ Liên thông Cao đẳng Dược...

Cập nhật lịch thi hàng tháng hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tổ chức thi tuyển liên tục hệ Liên thông Cao đẳng Dược 2018.

 

Nhu cầu học nâng cao kiến thức ngành dược rất cần thiết

Nhu cầu học nâng cao kiến thức với Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Ở bất kỳ ngành nghề nào trong xã hội, ngành y dược hay không phải ngành y dược đều cần thiết việc học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Trong đó, ngành y dược đến nay vẫn luôn nhận được rất nhiều sự học tập nâng cao kiến thức, nhất là những thí sinh ở bậc học Trung cấp Y Dược có mong muốn học tập ở bậc học cao hơn. Đặc biệt, trong thời gian tương lai gần, Bộ Y tế sẽ tiến hành “thanh lọc” bộ máy hành chính, để tồn tại và phát triển trong ngành, những cán bộ nhân viên ngành y dược có bậc học Trung cấp cần phải nâng cao giá trị bằng cấp của mình, thế nên hệ Liên thông Cao đẳng Dược luôn nhận được rất nhiều sự tham gia học tập của thí sinh trên toàn quốc.

Cập nhật lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Cập nhật lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Ngành  Dược đến nay vẫn luôn “chiếm giữ” vai trò và vị trí vô cùng quan trọng và khó thay thế trong cuộc sống của con người. Từ xưa đến nay, con người vẫn luôn nhờ đến sự giúp đỡ của những bác sĩ, dược sĩ giúp họ nhanh chóng vượt qua bệnh tật, những rủi ro không may mắc phải. Để làm tốt được nhiệm vụ ấy không phải là điều dễ dàng, bạn cần phải có quá trình học tập và rèn luyện thật nghiêm túc và chăm chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Nhà Trường luôn là “điểm đến” tin cậy cho những bạn thí sinh có mong muốn học tập ngành y dược. Năm 2018, Nhà Trường thông báo tuyển sinh đào tạo với các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu cùng các hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của từng thí sinh, như: hệ chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông các ngành.

Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được tuyển sinh với hình thức thi tuyển đối với những thí sinh bậc học Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp Y Dược) các ngành,các môn thi bao gồm:

Môn thi cơ sở: Toán

Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích

Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp.

Nhằm tạo cơ hội và điều kiện học tập cho các thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục theo từng tháng, thí sinh có nhu cầu thi tuyển có thể sắp xếp thời gian phù hợp với mình và tham gia thích hợp.

Ngoài ra, thời gian học của hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1,3 năm, sinh viên được nâng cao kiến thức với đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình trong giảng dạy, hỗ trợ đắc lực cho sinh viên học tập và phát triển. Nhằm giúp sinh viên được có điều kiện và cơ hội học tập tốt nhất, sinh viên sẽ được học tập vào thời gian ngoài giờ hành chính, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả.

Địa chỉ học ngành dược chất lượng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức chuyên ngành của mình với hệ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE