Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức đơn giản thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với sự phát triển và biến đổi không ngừng của xã hội nước ta hiện nay, các lĩnh vực trong đời sống cũng có nhiều sự đổi thay, ngành y dược cũng không ngoại lệ, luôn có nhiều sự đổi mới, phát hiện mới mà người làm nghề cần phải tìm hiểu, cập nhật cho vốn kiến thức của bản thân. Nhất là đối với ngành dược có liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người, người dược sĩ cần phải trang bị cho mình vốn kiến thức đầy đủ và cần thiết nhất. Bên cạnh đó, nhu cầu học tập nâng cao kiến thức đối với ngành y dược là điều rất cần thiết, nhất là đối với những nhân viên ngành y tế tốt nghiệp bậc học Trung cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với hình thức thi tuyển đối với những thí sinh bậc Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành y dược) được tham gia tuyển sinh học tập. Các môn thi trong thi tuyển bao gồm:

Môn thi cơ sở: Toán

Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích

Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Sinh viên sẽ được học tập nâng cao thêm những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn, tích lũy và áp dụng hiệu quả vào trong công việc hiện tại. Ngoài ra, tính đến những năm tới, Sở Y tế sẽ tiến hành “thanh lọc” đội ngũ nhân viên y tế, nếu bạn muốn tồn tại và phát triển trong ngành y tế, buộc bạn cần phải học tập nâng cao giá trị bằng Trung cấp y dược của mình.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, với đầy đủ những cơ sở vật chất và điều kiện thuận lợi cho sinh viên được học tập hiệu quả. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo năm 2018 với hệ Liên thông Cao đẳng Dược, dành cho những thí sinh có mong muốn học tập nâng cao giá trị bằng cấp cho mình, giúp có hiệu quả hơn trong công việc đang thực hiện, nhiệm vụ đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và tính mạng cho mọi người.

Thời gian học tập đối với hệ Liên thông là 1,3 năm, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng sau khi đã học tập đầy đủ những kiến thức cần thiết, theo quy định hiện hành của Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội cấp phép. Nhà Trường luôn tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho sinh viên có thể vừa học vừa làm, với lịch học vào thứ bảy và chủ nhật các ngày trong tuần, thuận lợi cho sinh viên. Nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp y dược không phải ngành dược sẽ được học tập thêm một khóa chuyển đổi ngành dược, giúp bạn thích ứng dần với lĩnh vực mới.

Ngoài ra, Nhà Trường còn đa dạng trong đào tạo ngành dược, tạo cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, với các hệ chính quy Cao đẳng Dược, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh yêu thích ngành dược có thể cân nhắc và lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với bản thân.

Việc làm ngành dược luôn đa dạng

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE