Cập nhật lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mới tháng...

Cập nhật lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mới tháng 8/ 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn học tập nâng cao kiến thức với hệ Liên thông Cao đẳng Dược hãy cập nhật về thông tin lịch thi mới nhất trong tháng 8/2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để làm tốt nhất với công việc của người nhân viên y tế, thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người, bạn không chỉ cần có kiến thức, kinh nghiệm vững vàng, mà còn phải không ngừng học tập, trau dồi, cập nhật để nâng cao hơn nữa kinh nghiệm của bản thân để làm tốt nhất, bởi chỉ cần một sai nhầm nhỏ cũng để lại hậu quả không ai mong muốn, làm ảnh hưởng đến công việc của bản thân cũng như đối với cả hệ thống ngành y tế.

Với sự phát triển không ngừng của ngành y trong và ngoài nước như hiện nay, nhu cầu học tập bổ sung và nâng cao kiến thức là nhu cầu thiết thực ở các ngành, đặc biệt đối với ngành y dược, có mối liên quan trực tiếp đến tính mạng con người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược, với điều kiện đối với đối tượng là những nhân viên ngành y tế bậc Trung cấp Dược (hoặc bậc Trung cấp Y Dược). Bởi không chỉ học tập bổ sung kiến thức ở bậc học cao hơn mà còn ôn tập những kiến thức cũ đã học cũng như bổ sung những kiến thức mới cập nhật của thế giới.

Địa chỉ học ngành y dược chất lượng tại TPHCM

Lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Là một trong những trường học đạt chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, bên cạnh tuyển sinh đào tạo các ngành y dược hệ chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành đối với hệ Liên thông, lớp học nhằm nâng cao kiến thức chuyên ngành cho những thí sinh có nhu cầu học tập đối với ngành y dược.

Nhằm tạo cơ hội và điều kiện cho các thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục, với hình thức thi tuyển gồm:

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

Môn thi cơ sở: Toán

Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích

Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp.

Tháng 8/2018, Nhà Trường tổ chức đợt thi tuyển mới hệ Liên thông Cao đẳng Dược trong các ngày 18 và 19/8, những bạn thí sinh có nhu cầu học tập hãy theo dõi và tham gia theo đúng thời gian để đạt được tiến độ học tập nhé!

.Bên cạnh đó, thời gian học tập đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, được thiết kế học trong các ngày thứ bảy và chủ nhật trong tuần, thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Bạn có thể nâng cao vị thế của bản thân trong công việc hoặc tìm kiếm việc làm ngành dược thích hợp trong các cơ sở y tế trong cả nước.

Ngoài ra, Nhà Trường còn thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ Văn bằng 2 như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…thích hợp đối với những thí sinh có mong muốn tìm kiếm cơ hội thành công mới trong ngành y dược.

 

Ngành dược luôn quan trọng trong cuộc sống

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với mong muốn học nâng cao giá trị bằng cấp của mình cùng hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE