TPHCM tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như...

TPHCM tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Nhu cầu học tập nâng cao giá trị bằng cấp rất cần thiết trong ngành y dược, hệ Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM luôn nhận được nhiều thí sinh lựa chọn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Từ xưa đến nay, ngành y dược luôn là một trong những ngành “hot”, thu hút đông đảo các bạn trẻ lựa chọn học tập, cũng là niềm ước mơ của các bạn, không chỉ là ngành nghề vinh quang, mang lại niềm vui cho mọi người, ngành y dược còn có vị trí không thể thay thế trong cuộc sống của con người, đặc biệt là những lúc ốm đau hay bệnh tật.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, nền y tế cũng có nhiều phát triển mới mẻ, nhiều ứng dụng khoa học – công nghệ được đưa vào trong công tác khám và chữa bệnh. Nhiều phát minh từ nền y học tiên tiến trên thế giới và được ứng dụng vào nền y học nước ta. Do đó, nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của đội ngũ, nhân viên ngành y tế là rất cần thiết, nhất là những  nhân viên ngành y tế có bằng cấp Trung cấp y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược (hoặc bằng Trung cấp Y Dược) sẽ được tham gia tuyển sinh học tập nâng cao kiến thức chuyên môn của mình trong ngành dược, được học tập với những kiến thức ở bậc học cao hơn. Bên cạnh đó, giá trị bằng cấp của bạn cũng được nâng lên, đáp ứng với nhu cầu đòi hỏi không ngừng của xã hội cũng như của bệnh nhân.

Vai trò quan trọng của thuốc trong cuộc sống

Thời gian học tập Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Việc học tập nâng cao kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp là điều cần thiết và cấp bách đối với những nhân viên ngành y tế bậc học Trung cấp, bởi trong thời gian sắp đến, Bộ Y tế sẽ tiến hành “chuẩn hóa” hệ thống y tế, để có thể tồn tại và phát triển trong nghề, việc nâng cao bằng cấp với hệ Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn tuyệt vời và thông minh của nhiều thí sinh.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

Môn thi cơ sở: Toán

Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích

Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Thời gian học tập 1,3 năm, sinh viên được cung cấp với những kiến thức chuyên ngành ở bậc học cao hơn, học tập và thực hành hiệu quả ngay trong quá trình công tác hiện tại của mình. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên có thể học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai với thiết kế giờ học ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục và chia thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có mong muốn học tập có thể sắp xếp thời gian hợp lý và tham gia tuyển sinh nâng cao bằng cấp của mình trong ngành dược. Ngoài ra, với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, nhiều đối tượng thí sinh có thể tham gia tuyển sinh học tập, thỏa mãn niềm yêu thích của mình.

Địa chỉ đào tạo ngành dược chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Các bạn thí sinh có mong muốn tuyển sinh học tập hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy trang bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE