Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu...

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại TPHCM

Tôi muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại TPHCM thì ở trường nào có lớp đào tạo, thời gian học và học phí như thế nào?

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một chuyên ngành chăm sóc, điều trị và hồi phục chức năng tối đa trong những trường hợp tổn thương, bệnh tật, suy giảm về vận động và các chức năng trong quá trình phát triển của con người. Trong kỷ nguyên của Trí tuệ nhân tạo và Robot, dù nhiều ngành nghề có thể mất đi, nhưng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng vẫn là nghề được xã hội tôn vinh và tiếp tục phát triển với những đóng góp to lớn của nó trong công tác phòng và điều trị bệnh.

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực, Bộ Y tế nước ta đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế. Theo đó các nhân viên Y tế phải có trình độ cao đẳng trở lên. Trước thực tế đó, việc học liên thông lên cao đẳng là cần thiết đối với các cán bộ y tế trung cấp.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM.

Nếu bạn muốn học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng nói riêng.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN là 1,3 năm.

Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành dự tuyển.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn gồm: Môn cơ sở + môn cơ sở ngành + môn chuyên ngành.

Để biết mức học phí hệ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN thí sinh vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường để được tư vấn chính xác.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ: